Review máy đạp xe ngoài trời loại nào tốt và bền?

Ngày đăng 28/06/2019 16:00

Hiện nay, máy đạp xe ngoài trời được sử dụng rất phổ biến bởi nhu cầu tập luyện bằng máy đạp xe ngoài trời ngày càng nhiều. Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên chọn loại máy đạp xe ngoài trời nào trên thị trường hiện nay thì bài Review máy đạp xe ngoài trời loại nào tốt và bền? sẽ là bài viết hữu ích cho bạn đấy!

Review máy đạp xe ngoài trời loại nào tốt và bền?

Trên thị trường thiết bị ngoài trời hiện nay có rất nhiều loại máy đạp xe ngoài trời được thiết kế với những tính năng hấp dẫn, cách tập luyện tiện dụng nhất để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người tập tuy nhiên đối với những thiết bị tập luyện thể thao ngoài trời bạn nên chọn những thiết bị có thể phù hợp với nhiều đối tượng luyện tập nhất có thể.

Mua máy đạp xe ngoài trời nên chú ý một số điều dưới đây:

  • Chất liệu bền, chắc chắn, an toàn: Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn các thiết bị ngoài trời bởi các thiết bị này đều sẽ phải chịu nhiều các tác động từ thời tiết, từ nhiều người tập luyện.
  • Thiết kế: Vì người tập luyện ở các thiết bị máy đạp xe ngoài trời sẽ đa dạng nhiều đối tượng khác nhau chính vì thế nên lựa chọn những chiếc xe đạp tập đa chức năng có thể phù hợp với nhiều người tập luyện.
  • Thiết kế đảm bảo an toàn: Cần phải lựa chọn những máy đạp xe ngoài có thiết kế an toàn bởi tập luyện ngoài trời sẽ có nhiều rủi ro hơn khi tập luyện trong nhà chính vì thế nên cân nhắc đến mức độ an toàn khi chọn mua máy đạp xe ngoài trời.

Điểm danh một số loại máy đạp xe ngoài trời bán chạy hiện nay

  1. Xe đạp rèn luyện sức khỏe DV 060

Máy đạp xe DV 060 là thiết bị được sử dụng để tập luyện rèn luyện sức khỏe. Với thiết kế có yên ngồi, tay cầm cố định người tập có thể luyện tập tập trung vào phần cơ đùi nhiều hơn các bộ phận khác. Hơn thế, với thiết kế yên ngồi DV 060 cũng sẽ giúp cho người tập luyện có thể giảm bớt áp lực lên chân và giảm bớt căng thẳng khi luyện tập. Thiết bị này có thể phù hợp với nhiều đối tượng luyện tập kể cả người cao tuổi.

Với hai màu xanh trắng, chất liệu là thép chống gỉ cao cấp phủ lớp sơn ngoài tĩnh điện đảm bảo cả về thẩm mỹ cho đến chất lượng.

Hiện tại Xe đạp rèn luyện sức khỏe DV 060 được bán với hơn 12 triệu đồng.

  1. Máy Đạp Xe (711531)

Máy Đạp Xe (711531) được thiết kế có phần khác so với các loại máy đạp xe ngoài trời khác, thiết kế của nó có phần giống với một chiếc xe đạp phục hồi chức năng vì phần ghế ngồi có lưng tựa và người tập xe ngồi trên ghế đạp vào bàn đạp phía trước mặt thay vì đạp xe giống với tư thế đạp xe như các loại máy khác. Với máy đạp xe (711531) này chúng ta sẽ giảm bớt được sức phải bỏ ra khi tập ở phần thân trên mà chú trọng hơn vào phần thân dưới. Loại máy đạp xe này sẽ rất phù hợp với những người cao tuổi, người xương khớp yếu cần vận động để cải thiện tình hình xương khớp đặc biệt là vùng chân.

Sản phẩm này hiện nay được bán với giá hơn 11 triệu.

  1. Xe Đạp Lắc Tay (731511)

Đây lại là một sản phẩm máy tập đạp xe được thiết kế theo một cách thức tập luyện khác bởi ngoài vận động đạp xe bạn sẽ phải kết hợp cả lắc tay chính vì thế mà máy có tên là xe đạp lắc tay. Người tập khi luyện tập với xe đạp lắc tay sẽ phải đặt trên lên bàn đạp đồng thời tay điều khiển với tay cầm thì mới có thể di chuyển được máy.

Với xe đạp lắc tay người tập sẽ phải vận động cả cơ tay và chân điều này sẽ làm tốn nhiều calo hơn đồng nghĩa với những người muốn tập luyện với cường độ cao hơn nên lựa chọn sản phẩm này, tiêu hao nhiều calo còn đồng nghĩa với việc người tập ngoài rèn luyện cơ, sức khỏe còn có thể giảm cân vô cùng hiệu quả.

 

Sản phẩm khác : bán máy tập chạy bộ, bán dụng cụ công viên.