Chọn máy chạy bộ theo mức giá nào phù hợp với gia đình

Ngày đăng 19/11/2019 14:45

Máy chạy bộ tại nhà là thiết bị tập thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe thu hút được sự quan tâm sâu sắc của người tiêu dùng trong những năm gần đây, do những tính năng hiện đại và công dụng mà thiết bị này mang lại. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm để có thể chọn được cho bản thân và gia đình 1 chiếc máy chạy bộ phù hợp. Trong nội dung dưới đây Daiviet Sport sẽ chia sẻ với các bạn một số Tư vấn chọn máy chạy bộ tại nhà nhé.

Chọn máy chạy bộ theo mức giá nào phù hợp với gia đình

Chon-may-chay-bo-theo-muc-gia-nao-phu-hop-voi-gia-đinh

Máy chạy bộ gia đình giá rẻ thường dưới 10 triệu; Máy chạy bộ tầm trung khoảng 10 - 15 triệu; Máy chạy bộ cao cấp có giá trên 15 triệu. Máy chạy bộ chuyên dụng cho phòng gym có mức giá trên 30 triệu. Đây không phải là mức giá quá cao, nhưng so với mức thu nhập trung bình đầu người ỏ Việt Nam thì hầu hết gia đình cũng phải tiết kiệm vài tháng mới mua được.

Các máy chạy bộ tầm trung thường được lựa chọn nhiều do có giá cả hợp lý và tính năng đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong gia đình. Tất nhiên, nếu điều kiện tốt và có nhu cầu thật sự các bạn có thể mua máy chạy bộ cao cấp, hoặc máy chạy bộ chuyên dụng cho phòng tập qui mô nhỏ về sử dụng trong gia đình. Nhưng sẽ là không nên nếu tài chính của gia đình không đủ, hoặc bản thân bạn không sử dụng hết các tính năng của máy, trong khi lại cố gắng mua về 1 máy chạy bộ khủng, sẽ gây ra lãng phí.

Chon-may-chay-bo-theo-muc-gia-nao-phu-hop-voi-gia-đinh-1

Mặt khác, cũng không nên vì tiết kiệm quá mức mà mua về 1 chiếc máy chạy bộ giá rẻ, nhưng không thể sử dụng được, khung máy ọp ẹp, động cơ yếu.

Chọn máy có tính năng phù hợp phù hợp với gia đình

Máy chạy bộ điện được phân làm máy chạy bộ đơn năng và máy chạy bộ đa năng. Máy chạy bộ đơn năng chỉ chuyển sâu cho 1 chức năng chạy bộ. Máy chạy bộ đa năng được trang bị thêm khung tập bụng và đầu rung massage để đa dạng hóa các bài tập và thư giãn sau khi tập luyện. Nếu bạn chỉ có nhu cầu đi bộ, chạy bộ thì máy đơn năng là lựa chọn hợp lý. Ngược lại, nếu muốn tập toàn thân thì nên đầu tư máy đa năng.

Chon-may-chay-bo-theo-muc-gia-nao-phu-hop-voi-gia-đinh-1

Ngoài ra, máy chạy bộ có lại nâng dốc tự động, có lại nâng dốc bằng tay. Nâng dốc tự động thường có độ dốc cao, pít tông sẽ tự động nâng - hạ theo lựa chọn của người sử dụng. Nâng độ dốc giúp cho các bài tập khó hơn, đốt calo nhiều hơn. Tính năng này phù hợp với những người thích tập nặng, có nhu cầu đốt mỡ thừa, giảm cân nhanh chóng.

Ngược lại, nếu các bạn mua máy cho ông bà, cha mẹ có tuổi ở quê tập luyện, đi bộ hoặc chạy bộ nhẹ nhàng là chính thì có thể sử dụng máy nâng độ dốc bằng tay, vừa phù hợp, lại tiết kiệm hơn.

Chọn máy chạy bộ theo thương hiệu

Chon-may-chay-bo-theo-muc-gia-nao-phu-hop-voi-gia-đinh-4

Các thương hiệu có tuổi đời, uy tín nên được ưu tiên hơn. Vì trên thực tế có nhiều đơn vị nhập máy kém chất lượng về bán, thu lời nhanh rồi mất hút, việc sử chữa và bảo hành máy rất khó khăn. Vì vậy, chọn sản phẩm của các thương hiệu uy tín - chất lượng như Daiviet Sport, Zasami... sẽ giúp các bạn yên tâm sử dụng.

Trên đây là một số chia sẻ về Chọn máy chạy bộ theo mức giá nào phù hợp với gia đình. Hy vọng qua các thông tin chia sẻ trên đây các bạn có thể tìm được cho bản thân và gia đình 1 chiếc máy chạy bộ ưng ý!

 

Sản phẩm khác : ghế mát xa toàn thân cao cấp, thiết bị thể dục công viên.