Có nên mua máy chạy bộ thanh lý

Ngày đăng 29/08/2019 10:53

Máy chạy bộ thanh lý là gì? Có nên mua máy chạy bộ thanh lý? Là những câu hỏi mà bất cứ ai đang có nhu cầu sở hữu máy chạy bộ đều quan tâm. Trong nội dung dưới đây Daiviet Sport sẽ cùng các bạn đi tìm câu trả lời cho những vấn đề này nhé.

Máy chạy bộ điện thanh lý là gì ?

Trong những năm gần đây chất lượng đời sống của người Việt Nam được nâng cao. Đi kèm với đó là nhu cầu hưởng thụ những tiện ích của cuộc sống hiện đại như máy chạy bộ tại nhà, ghế massage gia đình tăng cao. 
Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tiền để trang bị các thiết bị chăm sóc sức khỏe này tại nhà. Vì giá của mỗi thiết bị có thể từ vài chục đến hàng trăm triệu đồng. Vì vậy, nhu cầu sử dụng thiết bị thanh lý cũng là một nhu cầu thiết yếu.

Trước tiên, chúng ta cần phân biệt máy chạy bộ thanh lý với các loại máy chạy bộ đã qua sử dụng khác. Trong đó phải kể đến máy chạy bộ cũ do người tiêu dùng không có nhu cầu sử dụng muốn bán lại; Hoặc máy chạy bộ cũ được các cửa hàng chuyên về máy chạy bộ cũ thu mua từ nhiều nguồn khác nhau, tân trang lại và bán cho người dùng. Khi mua các loại máy chạy bộ này các bạn phải có kiến thức nhất định về máy chạy bộ, kiến thức về động cơ, điện... để có thể chọn cho mình 1 chiếc máy còn sử dụng tốt.

Tránh trường hợp mua về dùng được 1 - 2 tháng rồi phải kêu thợ sửa thường xuyên, rẻ hóa đắt mà không thể sử dụng thường xuyên.

Máy chạy bộ thanh lý cũng là sản phẩm đã qua sử dụng. Nhưng đây là hàng trưng bày của các showroom cho khách đến mua dùng thử, sau 1 - 2 năm khi sản phẩm mới ra đời thì bán thanh lý để lấy chỗ trưng bày và giới thiệu hàng mới.

Máy chạy bộ thanh lý của các showroom nhìn chung tương đối mới (80 - 90%), và vẫn còn sử dụng rất tốt do phải đảm bảo ở tình trạng hoàn hảo khi khách hàng dùng thử mới có thể thuyết phục được các thượng đế chi tiền mua sản phẩm về sử dụng trong gia đình.

Tuy nhiên, nhước điểm là 1 - 2 năm mới có 1 đợt dọn dẹp sản phẩm vì thế không dễ để người tiêu dùng có thể lùng mua được máy chạy bộ thanh lý.

Có nên mua máy chạy bộ thanh lý

Qua những phân tích trên có thể nói máy chạy bộ thanh lý tại các showroom còn khá mới, sử dụng tốt. Và nếu bạn không phải là người đuổi theo công nghệ, nhất quyết phải sử dụng những tính năng mới nhất mà nhiều khi không dùng tới thì 1 chiếc máy chạy bộ dạng này chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Để mua được máy chạy bộ thanh lý của các showroom bạn nên đên liên hệ với vài cửa hàng, để lại thông tin liên hệ của mình và nói với nhân viên khi có đợt bán thanh lý hãy gọi cho bạn. Ngoài ra bạn có thể săn thông tin trên website, facebook của các đơn vị. Với facebook bạn chỉ cần bấm nút theo dõi, còn các website hiện nay đều có box khuyến khích bạn đồng ý để nhận được tin bài mới nhất.

Trên đây là một số chia sẻ về Máy chạy bộ thanh lý. Nếu các bạn có nhu cầu mua máy chạy bộ điện, máy chạy bộ gia đình, máy chạy bộ thanh lý... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.

ĐẠI VIỆT SPORT HÀ NỘI

Số 125 Vũ Tông Phan - Quận Thanh Xuân - Hà Nội

02462.605.567 - 097 2854 384
 

 

Sản phẩm khác : ghế massage toàn thân giá rẻ, xe đạp tập thể dục đa năng.