Cách Giảm Mỡ Ngực Bằng Chạy Bộ

Ngày đăng 06/08/2019 16:13

Lên xà, tập tạ, máy tập tay,… đều làm việc với các cơ ở ngực. Có thể bạn nghĩ rằng những bài tập này sẽ giúp làm tan mỡ ngực của bạn nhưng không, bạn vẫn cần phải tập cardio. Hình thức tập thể dục lặp đi lặp lại này sẽ đốt cháy chất béo trên toàn bộ cơ thể của bạn. Chạy là một hình thức cardio có thể thực hiện một cách mạnh mẽ để thúc đẩy sự thay đổi của bạn.

Cách Giảm Mỡ Ngực Bằng Chạy Bộ


Bước 1

Căng cơ trước khi chạy để tránh chấn thương. Hoàn thành các động tác dãn cơ, di chuyển cơ thể của bạn thông qua một loạt các vận động liên tục. Bao gồm các động như xoay cổ tay, dãn cơ chân, xoay đầu gối, xoay eo, chạy nâng cao đùi, chạy đá sau,…. Khởi động mô phỏng các chuyển động liên quan đến chạy, và chúng giúp giảm nguy cơ chấn thương cơ bắp.

Bước 2

Dành 5 đến 10 phút để làm ấm cơ thể. Đi bộ trong hai phút, sau đó từ từ tăng tốc độ của bạn để chạy bộ nhẹ và sau đó chạy bộ vừa phải. Điều này sẽ khiến máu chảy đến cơ bắp và ngăn chặn việc chấn thương.

Bước 3

Chạy nhanh nhất có thể trong 20 giây. Giữ cho cơ thể của bạn vững vàng và hơi nghiêng về phía trước, đánh cánh tay mạnh mẽ theo mỗi bước sải chân để đốt cháy các sợi cơ trong ngực. 


Bước 4

Giảm tốc độ của bạn cho giai đoạn phục hồi sau khi hết 20 giây. Chạy bộ với tốc độ chậm trong 40 giây, sau đó chạy nước rút trong 20 giây. Tiếp tục luân phiên qua lại trong 30 phút. Loại hình tập luyện này không chỉ đốt cháy một lượng calo cao, nó còn giữ cho quá trình trao đổi chất của bạn chạy đua trong nhiều giờ sau khi bạn hoàn thành.

Bước 5

Kết thúc tập luyện với thời gian hồi phục nhẹ để từ từ đưa nhịp tim của bạn về mức trước khi tập luyện. Chạy bộ vừa phải trong hai đến ba phút, sau đó chạy bộ nhẹ trong một đến hai phút và cuối cùng đi bộ từ một đến hai phút.


Nếu bạn sử dụng máy chạy thể dục để thực hiện chạy nước rút, bạn có thể dễ dàng xem được thời gian gian được hiển thị trên máy tập để kiểm soát được khả năng chạy nước rút của mình. Nếu bạn chạy ra ngoài, đừng quên mang theo đồng hồ.

Thay vì chạy bộ giữa những lần chạy nước rút, chúng ta cũng có lựa chọn nghỉ ngơi hoàn toàn. Thời gian bạn dành cho chạy nước rút cũng có thể điều chỉnh. Bạn không phải làm theo các ví dụ 20 và 40 giây. Chỉ cần đảm bảo thực hiện tỷ lệ 1:2 để phục hồi. Ví dụ: nếu bạn chạy nước rút trong 10 giây, hãy nghỉ ngơi trong 20 giây.


Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn một chiếc máy tập thể dục tốt, phục vụ được nhu cầu của người sử dụng và đặc biệt là có giá thành tốt, hãy truy cập website: thethaodaiviet.vn để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ những nhân viên bán hàng. Tại đây bạn hoàn toàn có thể tìm được sự lựa chọn tốt nhất cho mình với nhiều các loại máy và các chính sách trả góp bảo hành hấp dẫn nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.  
 

 

Sản phẩm khác : ghế massage chính hãng tại nhà, bàn đánh bóng bàn.