Máy chạy bộ điện, giải pháp ngăn ngừa ung thư vú

Ngày đăng 12/07/2019 11:22

Tháng 10 năm 2016, tại hội thảo “Tầm soát ung thư vú và các vấn đề về da”, các nhà chuyên môn đã đưa ra một thông tin rất đáng quan ngại: Cứ 100.000 phụ nữ ở Hà Nội thì có 30 người mắc ung thư vú, còn tại TP. Hồ Chí Minh là 20 người.

Máy chạy bộ điện, giải pháp ngăn ngừa ung thư vú

Theo các thông tin y khoa, ung thư vú là loại ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ trên thế giới. Cứ 100 người ung thư thì 35 người mắc ung thư vú, tỷ lệ rất cao.

Cũng theo các thống kê y khoa gần đây, độ tuổi mắc chứng ung thư vú dao động ở 35-45, và ngày càng trẻ hóa. Đặc biệt, ung thư vú có thể xuất hiện ở cả nam giới, mặc dù tỷ lệ rất nhỏ và hiếm.

Ung thư vú là khi khối u ác tính xâm lấn vào các tế bào vú. Khi các tế bào trong quá trình phân chia bị lỗi do đột biến gen, chúng sẽ không ngừng sinh sôi phát triển thành khối u ác tính, lan ra các cơ quan khác trong cơ thể không kiểm soát được, từ đó gây suy giảm chức năng và người mắc phải sẽ rất đau đớn trước khi mất đi.
Cho đến nay, tỷ lệ điều trị khỏi bệnh khi mắc ung thư là rất nhỏ và không đáng kể. Do vậy việc tầm soát ung thư để phát hiện sớm là một cách hiệu quả để điều trị kịp thời.

Bên cạnh đó, giới chuyên môn cũng cho rằng, rèn luyện thể chất là một trong những phương pháp phòng ngừa ung thư hiệu quả. Chạy bộ, môn thể thao vận động cường độ cao là một ví dụ điển hình. Với 30 phút chạy bộ mỗi ngày, các bạn có thể phòng ngừa, ngăn chặn, hạn chế và đẩy lùi căn bệnh ung thư vú.

Ngoài những tác dụng, lợi ích mà chạy bộ thể thao đem đến cho sức khỏe, thì chạy bộ thường xuyên, đều đặn có hiệu quả cao trong việc ngăn ngừa ung thư vú.

Sở hữu máy chạy bộ điện tại nhà chính là một giải pháp tuyệt vời hỗ trợ cho việc rèn luyện sức khỏe, thể dục thể thao. Với máy chạy bộ tại nhà, các bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian và không phụ thuộc vào các lịch mở cửa của trung tâm gym hay cũng không phải lo lắng về các vấn đề của thời tiết, môi trường, giao thông…

Máy chạy bộ điện đa năng được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, có thể lập trình và lưu trữ nhiều bài tập từ đơn giản đến phức tạp, từ dễ đến khó để chúng ta lựa chọn phù hợp. Các bài tập cường độ cao với máy chạy bộ điện được cho là giúp cơ thể sản sinh ra các tế bào NK, loại tế bào có thể tiêu diệt mầm mống bệnh ung thư, trong đó có ung thư vú.

Ngoài ra, theo một số thống kê  mới nhất, vận động thể thao như đi bộ, chạy bộ có thể làm giảm nguy cơ tái phát ung thư và tử vong do ung thư tới 40% đối với những bệnh nhân ung thư vú bình thường.

Mặt khác, những người chữa khỏi ung thư vú thường gặp vấn đề về trí nhớ do tình trạng stress sau điều trị. Để khắc phục vấn đề này, các nhà khoa học khuyến nghị người bệnh nên tham gia thể thao như chạy bộ, như vậy hoàn toàn có thể giảm các vấn đề suy giảm trí nhớ hiệu quả. Đây là khuyến cáo từ các nhà khoa học của Đại học Northwestern ở Chicago, Mỹ.

Trên đây là một số chia sẻ về máy chạy bộ điện, giải pháp ngăn ngừa ung thư vú. Các chị em phụ nữ có độ tuổi sau 30 nên tham gia thường xuyên các hoạt động thể chất, đặc biệt là đi bộ đẻ phòng tránh cũng như ngăn chặn các vấn đề của ung thư vú gây ra. Việc sở hữu một chiếc máy chạy bộ điện đa năng chính là một lựa  chọn cần thiết.

Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan đến Chạy bộ hỗ trợ điều trị bệnh, máy chạy bộ điện, máy chạy bộ... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.

 

Sản phẩm khác : xà đơn gắn cửa, dụng cụ tập ngoài trời giá rẻ.