Tốp 5 đôi giày đá banh cho cầu thủ tốc độ

Ngày đăng 19/06/2019 16:27

Điều làm nên sự thành công của một trận đấu thắng lợi không chỉ đến từ sự đoàn kết phối hợp nhịp nhàng giữa các cầu thủ trong đôi với nhau, từ sự rèn luyện thể lực tốt mà đôi khi còn đến từ việc các cầu thủ chọn cho mình một đôi giày đá bóng phù hợp với bản thân.

 Dưới đây là 5 đôi giày đá banh tốt nhất cho cầu thủ tốc độ mà bạn không thể nào bỏ qua. 

Tầm quan trọng của giày đá banh đối với các cầu thủ bóng đá

Nếu như người chiến sĩ trước khi ra trận cần trang bị vũ khí như súng ống đạn dược thì cầu thủ bóng đá trước khi ra sân cần trang bị cho mình một đôi giày chiến vừa chân. 

Trong bóng đá tốc độ được coi là vũ khí quan trọng nhất để tiến hành tranh cướp bóng, xử lý các tình huống phá bóng và dứt điểm ghi bàn đều cần đến tốc độ. Điều góp phần tạo nên tốc độ của cầu thủ đều phụ thuộc vào đôi chân. Để bảo vệ đôi chân cũng như duy trì được tốc độ rất cần đến một đôi giày đá banh phù hợp với cầu thủ. Chính vì vậy giày đá banh có thể coi là vũ khí quan trọng nhất của các cầu thủ khi ra sân thi đấu.

Việc các cầu thủ chọn sai size giày hay sử dụng các đôi giày kém chất lượng có thể ảnh hưởng rất nhiều đến phong đô thi đấu và kết quả của trận đấu đôi khi còn xảy ra các chấn thương đáng tiếc từ chính đôi giày thi đấu của mình. 

Tốp 5 đôi giày đá banh cho cầu thủ tốc độ

Tốp 5 đôi giày đá banh tốt nhất cho cầu thủ tốc độ

-    ADIDAS X 18.1: Đôi giày đầu tiên đứng đầu trong danh sách tốp 5 đôi giày đá banh tốt nhất không thể nào không kể đến ADIDAS X 18.1 của hãng ADIDAS - một hãng giày nổi tiếng nhất thế giới. 

ADIDAS X 18.1 là đôi giày của tốc độ được đặt tên là  X - đây là nhân tố bí ẩn làm nên sự bất ngờ trận đấu khi đôi giày này là giày đúc mỏng nhẹ và được thiết kế dành riêng cho các cầu thủ siêu tốc độ trên thế giới như Gareth Bale, Marcelo, Lucas Moura hay Salah,…

-    NIKE MERCURIAL SUPERFLY ELITE: đôi giày bóng đá bán chạy nhất của thương hiệu Nike. Đây lại là siêu phẩm về tốc độ không kém cạnh gì ADIDAS X 18.1.

-    PUMA FUTURE NETFIT 19.1:Đây không chỉ là đôi giày tốc độ mà đôi giày này hướng đến sự đột phá khi thiết kế mỏng nhẹ cho phép các cầu thủ thoải mái tạo nên điều đột phá phi thường. 

-    NEW BALANCE FURON 4.0 PRO: Thiết kế mỏng nhẹ và tạo cảm giác êm ái khí chạy đây một siêu phẩm dành cho các cầu thủ cánh để bứt phá tốc độ.

-    MIZUNO MORELIA NEO II, MIZUNO MORELIA NEO II:  là đôi giày đến từ thương hiệu giày Nhật Bản, đôi giày không hề thua kém bất cứ đôi giày nào về sự mỏng nhẹ, khả năng bứt phá tốc độ và đặc biệt không hề kén chân.

Trên đây là top 5 đôi giày đá banhcho cầu thủ tốc độ mà bạn không thể nào bỏ qua. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp cho bạn thêm phần hiểu biết về môn thể thao bóng đá ưa thích.