Ghế massage cải thiện hiệu quả làm việc

Ngày đăng 19/06/2019 15:23

Cuộc sống, công việc và gia đình luôn khiến chúng ta phải vận động liên tục và không ngừng suy nghĩ và đây cũng chính là nguy nhân khiến đôi khi chúng ta bị quá tải và cần sự nghỉ ngơi thư giãn trước khi hoàn thành một loạt các công việc tiếp theo. 

Quá bận rộn với công việc sẽ khiến ta gặp phải những vấn đề gây ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống như đau lưng, nhức đầu, kiệt sức, ghi nhớ kém, mất tập trung, tê mỏi tay chân,... và rất nhiều những biểu hiện khác của cơ thể khi cần sự nghỉ ngơi và thư giãn sau một thời gian dài làm việc mệt mỏi. 

Đặc biệt, với các chị em phụ nữ không chỉ bị áp lực do công việc mà còn bị áp lực bởi công việc nhà bề bộn thì việc nghỉ ngơi thư giãn hiệu quả trong thời gian ngắn lại càng là một bước quan trọng trong việc nạp lại năng lượng cho cơ thể. 

Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều công ty, văn phòng đã cho lắp hệ thống ghế mát xa đa năng ngay chính tại nơi làm việc để tăng hiệu suất công việc của nhân viên cũng như đảm bảo mọi thành viên đều có một sức khỏe và tinh thần tốt nhất khi làm việc. Vậy tại sao chiếc ghế mát xa lại có công dụng tuyệt vời như vậy? 

Trong bài viết sau đây chúng ta sẽ cũng phân tích kĩ hơn một số tác dụng mà chiếc ghế massage có thể đem lại hiệu quả công việc như thế nào.

Ghế massage cải thiện hiệu quả làm việc

- Thư giãn sảng khoái trong 1 thời gian ngắn: đây chắc chắn là một công dụng rất độc đáo của ghế massage vì chỉ với 20 phút ngồi trên ghế massage bạn đã được thư giãn một cách tối đa và hiệu quả hơn nhiều so với 20 phút ngủ trưa thông thường. Chiếc ghế massage đem lại trải nghiệm massage toàn diện khắp cơ thể để sau khi kết thúc không chỉ những nơi bị đau nhức mà toàn cơ thể đều cảm thấy sảng khoái hơn với năng lượng gần như được nạp đầy. 

- Tăng lưu thông tuần hoàn máu: với công nghệ hiện đại, các con lăn 3D có khả năng di chuyển theo 3 chiều trên- dưới- sâu thì những động tác massage chiếc ghế đem lại không chỉ đúng kĩ thuật mà còn có hiệu quả sâu đến các huyệt vị của cơ thể. Việc massage giúp đẩy nhanh tuần hoàn máu, tăng cường dinh dưỡng tới các cơ quan và giúp não bộ có đẩy đủ oxi để hoạt động minh mẫn hơn. Những cơn tê bì chân tay cũng từ đây mà biến mất nhanh chóng.

- Chế độ massage không trọng lực độc đáo: đây là 1 tính năng rất mới và hiện đại của những chiếc ghế mát xa và tính năng này sẽ giúp hiệu quả mà những động tác massage đem lại được nhân lên gấp nhiều lần. Hệ xương khớp khi được massage ở chế độ này sẽ được giảm áp lực đáng kể và xử lý những cơn đau một cách an toàn, tự nhiên và nhanh nhất. Chương trình này là sự bổ trợ cho những bài massage được thiết kế sẵn và các động tác mát xa được lập trình để mô phỏng 1 bài massage phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Chính nhờ có những tính năng tốt cho sức khỏe cả thể chất và tinh thần nên sử dụng ghế massage  sẽ giúp các bạn nâng cao hiệu quả công việc đáng kể.