Các bài tập Gym cho nữ tại nhà đúng cách giúp giảm cân nhanh

Ngày đăng 04/08/2020 17:30

Tin liên quan

Bạn muốn trông đẹp trong những bộ bikini, nhưng không thể sắp xếp thời gian để tìm đến các phòng tập? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn đọc một số bài tập xây dựng cơ bắp tại nhà vô cùng hiệu quả cho nữ.

cac-bai-tap-gym-cho-nu-tai-nha-dung-cach-giup-giam-can-nhanh

Các bài tập Gym cho nữ tại nhà đúng cách giúp giảm cân nhanh

Nhiều người cho rằng chỉ khi đến phòng tập mới có thể tập luyện hiệu quả. Nhưng điều này lại hoàn toàn không đúng. Bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện các bài tập dưới đây tại nhà mà vẫn có thể sở hữu 1 thân hình săn chắc.

cac-bai-tap-gym-cho-nu-tai-nha-dung-cach-giup-giam-can-nhanh-1

Chi phí tập luyện tại phòng tập có thể quá mức chi trả với nhiều người. Do vậy, những bài tập tại nhà hiệu quả và tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại đang trở thành ưu tiên hàng đầu.

Vẻ đẹp hình thể của người phụ nữ được thể hiện cơ bắp săn chắc, gợi cảm và thân hình đầy đặn. Bạn hoàn toàn có thể đạt được điều này chỉ bằng cách tập theo một chế độ tập tập luyện đơn giản được thiết kế để thực hiện tại nhà.

cac-bai-tap-gym-cho-nu-tai-nha-dung-cach-giup-giam-can-nhanh-2

Các bài tập dưới đây được thiết kể bởi chuyên gia thể hình nổi tiếng Jennifer Nicole Lee. Chúng được thiết kế để bạn có thể thực hiện ngay tại nhà riêng hoặc ở bất cứ đâu.

1.    Arnold Press:

Đây là một động tác nâng tạ cổ điển tập trung vào các hoạt động ở toàn bộ phần trên cơ thể, đặc biệt là cho vai.

cac-bai-tap-gym-cho-nu-tai-nha-dung-cach-giup-giam-can-nhanh-3

Để bắt đầu, bạn nắm chặt quả tạ; lòng bàn tay hướng vào bên trong, khuỷu tay uốn cong. Sau đó, bạn từ từ nâng thanh tạ cao quá đầu, khuỷu tay vẫn uốn cong nhẹ. Hạ xuống vị trí ban đầu và lặp lại động tác tương tự.

2. Nâng cao tạ

Đứng thẳng với hai chân rộng bằng vai và hai tay ở hai bên. Giữ một quả tạ ở mỗi bàn tay (lòng bàn tay hướng vào hông), sau đó nâng tạ lên và hướng sang hai bên cho đến khi chúng thẳng với cằm của bạn và giữ tạ trong vòng 3 giây trước khi hạ chúng xuống từ từ sang hai bên.

cac-bai-tap-gym-cho-nu-tai-nha-dung-cach-giup-giam-can-nhanh-4

Bạn cần lưu ý khi thực hiện không nghiêng người và vung tạ lên cao, hoặc nghiêng thân về phía trước và đưa thanh tạ xuống dưới. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể thực hiện với mức tạ nhẹ và tăng dần trọng lượng theo thời gian.

3. "Nữ siêu nhân":

Để bắt đầu, bạn nằm sấp trên sàn nhà hoặc trên ghế dài. Tiếp đó, bạn đưa phần thân trên và chân lên cao nhất có thể, siết chặt cơ lưng của bạn.

4. Close-hand push up:

cac-bai-tap-gym-cho-nu-tai-nha-dung-cach-giup-giam-can-nhanh-5

Đây là một động tác tuyệt vời cho toàn bộ phần trên cơ thể, nhưng đặc biệt là cơ tam đầu!

Nếu bạn không thể nâng hai chân lên khỏi mặt đất, bạn có thể bắt đầu bằng cách chống hai đầu gối xuống sàn. Đặt hai bàn tay sát vào nhau. Thực hiện động tác chống đẩy, siết chặt cơ bụng và cơ tam đầu khi bắt đầu.

Nếu bạn cảm thấy khó thực hiện động tác này với hai tay đặt gần nhau, hãy giữ chúng cách xa nhau để thực hiện.

cac-bai-tap-gym-cho-nu-tai-nha-dung-cach-giup-giam-can-nhanh-6

Bên cạnh việc tập luyện, bạn cần kết hợp cùng một chế độ ăn uống hợp lí với ít tinh bột nhiều protein và rau xanh để kích thích quá trình sản sinh cơ bắp của cơ thể.

Các bạn nên kết hợp sử dụng máy chạy bộ điện, giàn tạ đa năng để có hiệu quả tốt nhất cho việc tập luyện tại nhà.
 

Tags : may tap chay da nangxe dap tap the duc trong nha.