Có nên tin vào những địa chỉ bán ghế massage đã qua sử dụng không?

Ghế massage hiện nay đã trở thành một vật dụng cần có phục vụ cuộc sống của rất nhiều người. Ngày nay, có một số cửa hàng bán ghế massage đã qua sử dụng tuy nhiên quý khách cũng khá hoang mang về chất lượng của những sản phẩm này.

 

Tiết kiệm được giá thành khi đến với các địa chỉ bán ghế massage đã qua tiêu dùng

Một chiếc ghế massage có giá thành không phải là rẻ, những sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ thì có độ bền không cao và cũng không có nhiều tính năng được trang bị. Những sản phẩm thuộc phân khúc sang trọng cũng có chi phí từ trăm triệu trở lên.

Cũng chính vì thế, mua ghế massage đã qua sử dụng là một trong những phương án để vừa có thể tiết kiệm được giá tiền kết hợp cũng có thể tiêu dùng được những tính năng mới nhất của ghế massage sang trọng.

Mua ghế massage đã qua tiêu dùng là một trong những phương án để vừa có thể tiết kiệm chi phí

Vậy có nên mua ghế massage đã qua tiêu dùng?

Rất nhiều người khuyên không nên mua lại ghế massage cũ tại những cửa hàng bán ghế massage đã qua tiêu dùng. Điều này cũng khá đúng với nhiều trường hợp sau khi mua ghế massage đã qua sử dụng chỉ tiêu dùng được một thời gian ngắn đã bị trục trặc, hỏng hóc một số bộ phận của ghế.

  • Tùy theo mục đích tiêu dùng

Bạn cần xác định được nhu cầu tiêu dùng để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất cho mình. Nếu chúng ta chỉ sử dụng vào mục đích massage thư giãn, hay để thay đổi cảm giác và cũng muốn khám phá hưởng thụ từ những bài massage, chế độ massage thì phải tìm kiếm các dòng máy cũ còn 80 đến 90% giá trị tiêu dùng là phù hợp.

Cũng tương tự đối với những quý khách có mục đích tiêu dùng ít và điều kiện kinh tế không dư giả thì giải pháp chọn mua lại ghế massage cũ đã qua sử dụng là lựa chọn đúng đắn.

cửa hàng bán ghế massage đã qua sử dụng ở đâu?

Tuy nhiên hãy chọn những hãng ghế cung ứng có sản phẩm model bảo đảm chất lượng để không mua phải những sản phẩm sắp hỏng, không có giá trị sử dụng lâu dài.

Tham khảo sản phẩm Ghế massage Tokuyo TC-900 nếu bạn muốn mua một chiếc ghế massage tầm trung.

Những chú ý khi mua ghế massage đã qua sử dụng

Xác định và có những thông tin tốt nhất để giảm thiểu không mua phải những sản phẩm kém chất lượng

  • trước tiên cần xác định và có những thông tin tốt nhất để tránh không mua phải những sản phẩm fake và không có nguồn gốc, xuất xứ
  • Không nên mua các sản phẩm không có thương hiệu.
  • lưu ý đến chế độ bảo hành của máy đối với cửa hàng bán ghế massage đã qua sử dụng. Mua ghế massage cũ phải còn bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng.
  • Cũng không cần thiết bỏ quá nhiều tiền ra mua ghế massage để tiêu dùng tại nhà nếu không đủ điều kiện kinh tế.
  • Sản phẩm phải còn 80 đến 90 % giá trị sử dụng và chất lượng sản phẩm thì mới nên mua.

Bên trên là những thông tin hữu ích cho bạn khi mua bán ghế massage đã qua tiêu dùng. Hy vọng bạn có thể mua được sản phẩm ưa thích, chất lượng.
xem thêm: https://ghematxa.vn/

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.