Chú ý dùng ghế massage đúng cách

Có không ít quý khách sử dụng ghế massage không đúng cách gây nên hiện tượng hư hỏng, cháy nổ, tiềm ẩn nhiều hiểm nguy lớn . Vậy, làm thế nào để dùng đúng cách?

Đây chẳng những là vấn đề câu hỏi mà còn là tiếng lòng của rất nhiều người trong việc dùng ghế massage thư giãn cơ thể. Với sản phẩm ghế massage toàn thân, trước lúc dùng khách hàng cần chú ý tới những vấn đề ngay dưới đây

sử dụng ghế massage đúng cách giúp khách hàng tăng tuổi thọ cho ghế massage

► Đôi nét về ghế massage toàn thân

Trong cuộc sống hiện đại như bây giờ thì ghế massage toàn thân là sản phẩm được rất nhiều quý khách yêu thích và ưa thích càng ngày càng nhiều. Với thiết kế cực kỳ bắt mắt, nhiều màu sắc đa dạng và phong phú về tính năng đã khiến chiếc sản phẩm này là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên những công cụ mạng xã hội.

Là một trong các mẫu mới nhất , độ bền cao nhất, ghế massage toàn thân còn được trang bị nhiều tính năng massage ưu việt giúp cho giai đoạn massage trở nên tiện lợi, tuy nhiên, nó có thể dễ dàng kéo lên xuống, kéo về phía trước hoặc phía sau rất dễ dàng.

Ghế massage toàn thân còn là sản phẩm hoàn hảo giúp xua tan mỏi mệt, khiến giảm căng thẳng sau các ngày làm việc và lao động vất vả, đem tới cảm giác thoải mái và thư giãn cho quý khách.

► Ghế massage toàn thân không giành cho ai?

Với những tiện ích mà nó mang lại thì quá trình sử dụng hợp lý là nhân tố quyết định đến hiệu quả cũng như độ bền của sản phẩm. Vì vậy mà để sản phẩm ghế massage có thể phát huy được tính năng của mình cũng như hạn chế được hậu quả không mong muốn thì các quý khách không nên dùng sản phẩm này bao gồm:

những khách hàng không nên dùng ghế massage toàn thân

  • những người mua đang có khối u ác tính hoặc bệnh lý cấp tính
  • các người mua đang dùng các vật dụng điện tử được cấy gép bên trong cơ thể, thí dụ như máy tạo nhịp tim chẳng hạn…
  • quý khách có một số khác biệt và biến đổi bất thường về xương sống.
  • những người dùng mắc phải vấn đề về tuần hoàn máu ở chân.
  • Phụ nữ đang mang thai cũng không nên dùng.

► Chỉ dẫn an toàn lúc khi dùng ghế massage toàn thân

Thực tế đã cho thấy, có không ít người mua trong giai đoạn dùng ghế massage không đúng cách dẫn đến các hậu quả nguy hiểm. Vì vậy mà để giai đoạn sử dụng đạt được hiệu quả cao, quý khách cần lưu ý tới những khó khăn quan trọng ngay dưới đây:

Vấn đề quan trọng và cần thiết để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả massge cho chúng ta đó là tháo hết tất cả giày dép cũng như các phụ kiện khác trên cơ thể như đồng hồ, điện thoại hay thắt lưng…ra ngoài cơ thể để giai đoạn massage, trị liệu đạt được kết quả tối ưu.

Chỉ dẫn an toàn khi mà dùng ghế massage toàn thân

Trong trường hợp nếu dây diện có bị hư hỏng hoặc bị cong thì người mua không nên tự tiện sửa chữa cũng như nối lại. Việc làm này có khả năng sẽ làm cho hư hại hệ thống mạch điện trong dây, thậm chí nếu như thời gian sửa chữa không đảm bảo an toàn còn gây hiện tượng chập điện, cháy nổ vô cùng nghiêm trọng.

Nếu như có bất kì vấn đề hỏng hóc hoặc liên quan đến kĩ thuật, quý khách hãy nhấc máy gọi tới Hotline của nhà sản xuất hoặc truy cập vào website để các kĩ sư tư vấn cho bạn.

Khi mà di chuyển sản phẩm, bạn nên lưu ý không nên đặt những vật nặng lên sản phẩm để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như bảo vệ những chức năng của ghế massage nhé.

Một trong những vấn đề mà người mua cần lưu ý và đặc biệt quan tâm đấy là không nên cho trẻ con ngồi chơi trên ghế, nên đặt ghế tại vị trí thoáng mát, khô ráo và đặc trên các bề mặt bằng phẳng đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả trong khoảng thời gian dài.

Nếu như bạn cần thiết phải chuyển động ghế massage toàn thân thì không nên di chuyển sản phẩm bằng cách đẩy vào bánh xe hoặc kéo trực tiếp trên sàn nhà có chất liệu bằng gỗ, nệm hoặc các loại sàn mỏng khác để tránh mặc sàn có thể bị chày xước.

full url: https://ghematxa.vn/

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.