Câu chuyện cảm động về máy tập phục hồi chức năng Đại Việt

Câu chuyện cảm động về máy tập phục hồi chức năng Đại Việt

Mẹ tôi sinh ra ở một vùng quê nghèo trên đất Quảng Ninh nắng gió. Theo như mẹ kể ngày xưa nhà bà tôi nghèo nên thường xuyên để con cái phải chịu cảnh ăn không no mặc không ấm. Ở tuổi ăn tuổi lớn thì mẹ tôi phải ra đồng cày cấy, thồ lúa, chất rơm rạ không khác gì người lớn. Đôi vai đáng lẽ ra phải được khoác lên chiếc cặp sách đến trường, cổ áo đáng lẽ ra phải được thắt lên một chiếc khăn quàng đỏ. Ấy thế mà đôi vai nhỏ bé ấy phải gồng lên gánh rơm gánh rạ.

Kết quả hình ảnh cho thiết bị phục hồi chức năng

Bữa đực bữa cái, mẹ tôi kể ngày xưa những năm 79, 80 mà không chết đói là còn may rồi chứ không mong mỏi gì hơn nữa. Gia đình bà ngoại tôi ngày xưa xuất thân nông dân nhưng vẫn cố gắng cho mẹ tôi đi học bằng được, mẹ tôi khi ấy rất chăm học nên dù có phải phụ giúp việc đồng áng nhưng cứ hễ khi rảnh là lại cắm đầu vào học.

Năm lên lớp 12 học trong một lớp chọn của trường, mẹ tôi không như các bạn mong ước vào trường Y hay mơ vào học ngân hàng , mẹ tôi nộp đơn vào trường đại học thể dục thể thao Hà Nội. Thời ấy mẹ học rất tốt nên thừa khá nhiều điểm nhưng vẫn bị báo trượt trong niềm thất vọng của ông bà tôi. Ngày ấy nông dân không biết gì, trường đó yêu cầu chiều cao 1m60 trở lên mà mẹ tôi có 1m50 nên trượt cũng là điều dĩ nhiên.

Mất đi cơ hội học đại học mẹ liền quay lại phụ giúp gia đình, lấy bố tôi và làm thợ may cho một công ty từ ấy đến bây giờ.

Kết quả hình ảnh cho thiết bị phục hồi chức năng

Hoàn cảnh thơ bé chịu nhiều thiệt thòi nên khi sinh tôi mẹ chỉ mong tôi cao lớn, khỏe mạnh để không bỏ mất cơ hội ngày xưa như mẹ. Tôi giống mẹ nên có một chiều cao khá khiêm tốn, đã thế cơ thể lại khá gầy gò nên khi tôi bước sang tuổi dậy thì mẹ đã tập trung bồi bổ nhằm vực chiều cao của tôi dậy. Giống như mẹ, tôi là một chàng trai ham mê thể thao đặc biệt là môn bóng đá nên tôi cũng mong muốn được học tập tại một trường thể dục thể thao.

Sau 1 năm từ lớp 10 đến lớp 11 tôi vẫn không thể cao thêm một cm mà chỉ dậm chân tại chỗ với chiều cao khiêm tốn.

Thấy lo lắng cho tôi nên mẹ đã tìm mọi cách để giúp tôi cao thêm như chúng bạn, sau khi tìm hiểu kĩ lưỡng qua nhiều người thì mẹ tôi quyết định mua cho tôi một chiếc máy giãn cột sống của hãng thể thao Đại Việt.

Hình ảnh có liên quan

Với nỗ lực của tôi và sự hỗ trợ tận tình của chiếc máy, chỉ sau gần 6 tháng tập luyện cùng chế độ ăn uống hợp lý là chiều cao của tôi đã tăng lên đáng kể từ 1m63 lên 1m72.

Tín hiệu vui này đã khiến mẹ tôi mừng khôn xiết và đặt trọn niềm tin ở tôi trong lần thi đại học lần này.

May mắn thay tôi đã đỗ ngôi trường mơ ước và nhanh sau khi ra trường tôi đã trở thành giảng viên môn bóng đá, bóng chuyền của một trường đại học có tiếng.

Sau khi lập gia đình và tích cóp được một số tiền nhỏ, tôi mua một căn chung cư và đón mẹ lên ở cùng. Từ ngày bố tôi mất thì mẹ tôi thường xuyên buồn rầu ủ rũ, bệnh đau cột sống của mẹ tôi ngày càng trầm trọng hơn vì thỉnh thoảng bà lại ra mộ bố và dọn cỏ cho đến khi thật sạch sẽ mới chịu về.

Kết quả hình ảnh cho thiết bị phục hồi chức năng

Tôi thấy lo lắng và có tìm hiểu các loại thuốc trị đau đốt sống nhưng những thành phần thuốc đều không phù hợp với sức khỏe mẹ tôi lúc bấy giờ.

Thật tình cờ tôi tìm lại chiếc máy phục hồi chức năng giúp kéo giãn đốt sống năm xưa và bất ngờ là nó còn có tác dụng trị đau lưng và các tiêu chuẩn đều  phù hợp với mẹ tôi. Tôi có đến tận nơi hỏi han về chiếc máy thì họ chỉ dẫn cho tôi tận tình để mẹ tôi có cách tập hiệu quả nhất.

Tôi nhanh chóng rinh chiếc máy về nhà và đúng như những gì tôi được biết, mẹ tôi sau 2 tháng tập đã giảm hẳn tình trạng đau lưng và tâm trạng cũng thoải mái hơn nhiều.

Quả thật không ngờ chiếc máy tập phục hồi chức năng kéo giãn cơ của Đại Việt này có thể giúp gia đình tôi cả hai thế hệ. Giúp tôi có một tương lai tươi sáng và giúp mẹ lấy lại niềm vui của tuổi già. Cảm ơn Đại Việt đã là người bạn thân thiêt với gia đình tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm khác của Đại Việt Sport như : may chay bo dien, xe đạp tập, máy tập cơ bụng, giàn tạ đa năng, ghế tập bụng cùng hàng ngàn các sản phẩm khác.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.