Các loại bàn bóng bàn phổ biến nhất hiện nay.

CÁC LOẠI BÀN BÓNG BÀN PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

 BÀN BÓNG BÀN

Đại Việt Sport – Hiện nay đến các chỗ buôn bán đồ thể thao rất dễ để tìm một chiếc bàn bóng bàn với nhiều mức giá. Tuy nhiên để tìm một thương hiệu tốt về chất lượng và giá cả thì lại không dễ dàng. Bài viết này Thể thao Đại Việt giới thiệu các loại bóng bàn phổ biến nhất hiện nay mà chúng tôi đang cung cấp.

Các loại bàn bóng bàn phổ biến nhất hiện nay.
1. Bàn bóng bàn vinasport
Đây là một thương hiệu bàn bóng bàn bình dân tốt trong nước dòng bàn này do một xưởng sản xuất tại Thường Tín – Hà Nội. Các sản phẩm thương hiệu này cũng được phân ra làm nhiều dòng bàn khác nhau, chủ yếu dựa vào độ dày mặt bàn đó là bàn bóng bàn vinasport 20 ly ( 20mm ), 25 ly và 30 ly tất cả đều được làm từ chất liệu gỗ dán của Việt Nam và dòng gỗ dán nhập khẩu từ nước Nga, một chất liệu rẻ và bền, chống cong vênh hoàn toàn.

Kết quả hình ảnh cho bàn bóng ban
Mặt bàn được sơn một lớp sơn đặc biệt để làm giảm tối đa đống lóa độ bóng của mặt bàn mà vẫn đảm bảo độ mịn và phẳng của mặt bàn. Chân bàn được làm từ sắt chống rỉ chống oxi hóa cao. Dòng bàn này xuất hiện tại Việt Nam từ những năm 2005 ban đầu chỉ phân phối nhỏ lẻ trong thành phố Hà Nội đến nay thì nó đã được phân phối trên toàn quốc

Kết quả hình ảnh cho bàn bóng ban

Bàn bóng bàn VinaSport 30ly

2. Bàn bóng bàn Double Fish

Double Fish là thương hiệu bàn bóng bàn nổi tiếng đã được ITTF (Liên đoàn bóng bàn thế giới) công nhận và phê duyệt là mẫu bàn thi đấu chính trong các giải đấu lớn. Bàn bóng bàn Double fish đã có mặt tại các đại hội thể thao lớn như: Olympic Bắc Kinh 2008, Đại hội thể thao Châu Á Quảng Châu 2010, các giải vô địch bóng bàn thế giới lần thứ 43-45-49-98-99, cúp vô địch thế giới bóng bàn nam 2000, 2009 và nhiều sự kiện quốc tế khác… Thương hiệu bàn bóng bàn Double Fish đã được trao giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc”.

Double Fish có đội ngũ nhân viên cao cấp hùng hậu, khu nhà máy sản xuất, khu liên hiệp chế biến lớn và tổng kinh phí đầu tư lên tới hàng trăm nghìn nhân dân tệ mỗi năm và đội ngũ cán bộ nhân viên chất lượng với 1000 cán bộ cấp cao, làm việc trong khu liên hiệp rộng hàng trăm nghìn mét vuông và vẫn đang tiếp tục phát triển.

Kết quả hình ảnh cho bàn bóng ban

Dòng sản phẩm bàn bóng bàn của Double Fish có nhiều chủng loại với những mẫu thiết kế phong phú, đa dạng… Với giá thành hợp lý và chất lượng tốt, các sản phẩm của Double Fish được người tiêu dùng Việt Nam ưa thích và lựa chọn để sử dụng. Đặc biệt, thương hiệu Double Fish còn được sử dụng rộng rãi ở các câu lạc bộ bóng bàn và được phân phối bởi Đại Việt Sport.

Trên đây là các mẫu bàn bóng bàn đang được bán chạy nhất hiện nay, mọi thông tin chi tiết cần tư vấn khách hàng vui lòng liên hệ theo HOTLINE: 19006753 để được sở hữu sản phẩm nhanh nhất.
CÁC LOẠI BÀN BÓNG BÀN PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.