Bạn có biết : Ghế massage có thể giúp bạn thư giãn và giảm đau đầu nhanh chóng!

Bạn có biết : Ghế massage có thể giúp bạn thư giãn và giảm đau đầu nhanh chóng!

bi dau dau

Bạn có biết rằng các liệu pháp massage không chỉ giúp chúng ta thư giãn mà còn giúp chữa nhiều những loại bệnh khác nhau. Ở trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về một số lợi ích tới với sức khoẻ nếu như những bạn sử dụng ghế massage đều đặn hàng ngày!

trả lời khi chọn tìm ghế massage: ghe massage nao tot, sắm ghế massage ở đâu, mua ghe matxa o dau, ghế massage toàn thân loại nào tốt, ghế massage bao nhieu tien, tìm ghe matxa o dau, mua ghế massage ở đâu, tìm ghế massage loại nào tốt, ghế massage nào tốt, mua ghế massage ở đâu, nên sắm ghế massage của hãng nào, có nên sắm ghế massage, ghe massage toan than gia bao nhieu, ghế massage giá rẻ, giá ghế massage, ghe matxa gia re, gia ghe mat xa, giá ghế massage dr care, ghế massage trả góp, ghế massage lưng, ghế nằm massage, các shop bán ghế massage, ghế massage toàn thân loại nào tốt.

Trước tiên đấy là căn bệnh đau đầu mãn tính! Bạn có thấy rằng bạn bị đau đầu căng thẳng thường xuyên hoặc đau nửa đầu? Một chiếc ghế massage cao cấp có thể giúp bạn rất nhiều đó!

MASSAGE ĐẨY LÙI CÁC CƠN ĐAU!

Theo đơn vị National Headache Foundation, hơn 45 triệu người Mỹ bị đau mạn tính, đau đầu thường xuyên,28 triệu người trong số đấy bị chứng đau nửa đầu. Đau đầu do căng thẳng và đau nửa đầu, đấy là 2 kiểu phổ biến nhất của căn bệnh đau đầu, có thể được giảm nhẹ bằng liệu pháp massage. Massage Therapy Association Mỹ (AMTA) tin rằng liệu pháp massage bằng ghe matxa có thể có hiệu quả đặc trưng đối với những người bị căng thẳng dẫn đến nhức đầu.

  • Nhức đầu do căng thẳng: Đây là kiểu đau đầu phổ biến nhất ở người lớn và thanh thiếu niên, đau đầu do căng thẳng là đau đầu gây ra chứng đau từ nhẹ tới trung bình , đau dai dẳng trong một khoảng thời gian dài. Kiểu đau đầu này gây ra bởi sự co thắt cơ bắp, điểm kích hoạt, rối loạn chức năng TMJ, chỉnh cổ, căng thẳng, thay đổi nội tiết tố / hóa chất, mất nước, và căng thẳng / lo âu. Đau đầu do căng thẳng thường không mẫn cảm với ánh sáng, âm thanh hoặc buồn nôn.

cang thang dau oc

  • Đau nửa đầu: À, các bí ẩn của chứng đau nửa đầu. Các nguyên cớ chính xác của chứng đau nửa đầu thường không rõ, nhưng di truyền là một yếu tố và một số hình thức của chứng đau nửa đầu có liên quan tới những thất thường di truyền trong não.Chúng bao gồm từ vừa đến đau nặng, kéo dài từ 4h đến 3 ngày, và thường xảy ra 1-4 lần mỗi tháng. Không giống như đau đầu căng thẳng, đau nửa đầu có liên quan với những triệu chứng như mẫn cảm với ánh sáng, tiếng ồn, hoặc mùi hôi; buồn nôn hoặc nôn mửa; ăn mất ngon; và khó chịu dạ dày hoặc đau bụng.

đau nửa đầu

Nếu bạn bị đau đầu mạn tính, rất có thể là bạn đã thử rất nhiều loại thuốc mà không có chỉ định của bác sĩ, mà thường sẽ là uống để giảm đau tạm thời. Nhưng đừng lo, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một giải pháp trị căn bệnh đau đầu hiệu quả hơn và lâu dài bằng việc trị liệu với ghế massage toàn thân. Liệu pháp này sẽ ngăn ngừa những cơn đau đầu xảy ra.

LIỆU PHÁP MASSAGE ĐẨY LÙI CƠN ĐAU ĐẦU NHƯ THẾ NÀO?

  • nâng cao lưu thông trong khu vực có thể là do thiếu máu (thiếu lưu lượng máu)
  • Giảm đau từ điểm kích hoạt (Trigger Points)
  • khiến giảm co thắt cơ và căng thẳng
  • Hỗ trợ bằng cách kiểm soát hormone trong cơ thể

Bằng cách nhấn những điểm kích hoạt như cổ và vai của bạn, liệu pháp massage toàn thân làm cho giảm căng thẳng trên toàn cơ thể của bạn, giúp bạn thư giãn và giảm những triệu chứng dẫn tới những cơn đau đầu.

Với một mẫu ghế massage cao cấp từ Okasa, bạn có thể thuận tiện tận hưởng cảm giác thoải mái, xua tan cảm giác đau đầu ngay tại nhà. Bạn sẽ không phải mất thời gian đến đến gặp những nhà trị liệu massage nữa vì giờ đây mẫu ghế massage của chúng tôi sẽ đóng vai trò là một nhà trị liệu giúp bạn chăm sóc sức khoẻ một cách toàn diện!

Xem thêm : Tại đây

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.