Ưu thế của ghế massage có thể bạn chưa biết?

Ghế massage là sản phẩm chăm sóc sức khỏe đang được nhiều gia đình chọn lựa, bởi nhiều tính năng cũng như điểm tốt nổi bật , giúp quý khách chủ động hơn trong việc kiểm soát sức khỏe của bản thân.

Những điểm tốt lúc sử dụng ghế massage

Giúp người dùng chủ động thời gian

Ghế massage thường được đặt trong nhà bởi vậy bạn hoàn toàn chủ động massage thư giãn mà không bị gián đoạn bởi thời tiết. Bạn có thể dùng bất cứ khi nào bạn muốn, bất cứ lúc nào cơ thể cảm thấy mỏi mệt mà chẳng hề đi tới những trung tâm trị liệu hay spa.

Có thể dùng cho mọi đối tương trong gia đình

Sản phẩm không chỉ dành riêng cho bạn mà mọi người trong gia đình đều có thể được dùng từ cha mẹ, ông bà, con cái…. Giúp chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

Image Alt

Hữu ích cho người hay ngồi nhiều, ít vận động

Ghế massage là 1 trong những đồ vật massage thư giãn hiệu quả. Thường thì ghế massge được thiết kế lập trình sẵn các chương trình giúp đem lại hiêu quả xoa bóp tốt nhất. Bạn còn có thể tự điều chỉnh chế độ massage chuyên sâu bằng cách tăng giảm tốc độ thoa bóp, day miết của con lăn 1 cách thuận lợi.

Giảm stress, căng thẳng nhanh chóng

Các chiếc ghế massage thường có những tính năng dò tìm huyệt đạo những vị trí đau nhức, mệt mỏi . Khi được thực hiện nó sẽ giúp bạn xóa bỏ cơn đau, mỏi mệt. Sản phẩm tích hợp chế độ mat-xa con lăn,tia hồng ngoại giúp mát xa sâu và hữu hiệu hơn.

Tùy chỉnh chế độ matxa theo tức cấp độ: mạnh, trung bình và nhẹ với 9 cung bậc. Chính điều này giúp đánh tan mọi mệt mỏi, đau nhức trong cơ thể.

Tính năng giải trí ngay trên ghế massage

Đây cũng là 1 ưu điểm lớn của ghế, bạn có thể vừa thư giãn vừa nghe các bản nhạc yêu thích nhờ chức năng kết nối với điện thoại. Thường thì tính năng này chỉ có ở ghế massage cao cấp

Image Alt

Bên cạnh các ưu thế vượt trội như vậy, ghế massage cũng gặp 1 số nhược điểm:

Trọng lượng của ghế

Ghế mát xa rất nặng,chúng được làm bằng những đồ vật điện tử nên điều này có thể là một bất lợi lớn nếu bạn cần phải di chuyển nó hoặc nó đã được vận chuyển.

Tốn kém một khoản chi phí

Chi phí để sở hữu ghế massage thì chẳng phải gia đình nào cũng có thể chi trả, giá thành sẽ cao hơn các đồ vật chăm sóc sức khỏe khác. Một trong những yếu tố chính hình thành nên giá tiền của sản phẩm gồm các nhãn hàng, cấu hình của sản phẩm hoặc có thể liên quan đến địa chỉ phân phối sản phẩm.

Image Alt

Tuy cũng có một vài nhược điểm nhưng chúng ta không thể phủ nhận các điểm mạnh, tính năng mà ghế massage mang lại cho cuộc sống chúng ta bây giờ.

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn ghế massage cho gia đình có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chọn lựa chiếc sản phẩm phù hợp với gia đình bạn nhất!

Mọi thông tin xin liên hệ: 1900 6753

Xem thêm tại đây: https://www.thethaodaiviet.vn/ghe-massage-toan-than.html

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.