Tiết lộ lợi ích của ghế massage không trọng lực có thể bạn chưa biết?

Sự xuất hiện của ghế massage không trọng lực như một làn gió mới thổi mát tinh thần, khiến giảm áp lực lên cột sống và cung cấp những liệu trình massage hoàn hảo.

Lấy ý tưởng Nasa trong việc làm cho giảm bớt căng thẳng và sức ép lên cột sống của các phi hành gia khi cất cánh, nhiều doanh nghiệp cung cấp ghế massage được áp dụng công nghệ hiện đai này vào sản phẩm của mình, chuyên dụng cho khách hàng có những vấn đề về lưng và cột sống một cách tốt nhất.

Ghế massage không trọng lực và các ích lợi của nó

Trong số ấy, thì nhãn hiệu ghế massage được Nhận định là mang lại hiệu quả tối ưu và được người mua ưa thích trong thời gian dài không thể không kể đến nhãn hàng ghế massage Tokuyo, Ghế massage Maxcare…

1. Lợi ích của ghế massage không trọng lực cho người tiêu sử dụng

► Loại bỏ sức ép lên cột sống

Bạn có biết, trong môi trường không trọng lực, áp lực tự nhiên sẽ ảnh hưởng một lực đến phần xương sống và đốt sống cổ. lúc này, dùng ghế massage không trọng lực có tác dụng khiến trọng lượng cơ thể được chia đều lên những bộ phận trên cơ thể, từ đó mà có quá trình massage tốt hơn, chuyên nghiệp và hoàn hảo hơn.

Lợi dụng tính năng ưu việt này, những nhà cung ứng đã chế tạo thành công chiếc ghế massage toàn thân Tokuyo TC 711 với hai chế độ massage không trọng lực sẽ giúp bạn có nhưng giây phút thoải mái, xua tan mỏi mệt sau các giờ làm việc căng thẳng.

► Thư giãn phần cổ và lưng

Lúc cơ thể trong chế độ không trọng lực và thoát khỏi sức ép thì người dùng sẽ được thư giãn toàn cơ thể ,cho phép hưởng thụ các chương trình massage chuyên sâu và tốt hơn.

► Cải thiện chức năng phổi

chẳng những giúp người dùng có thể thư giãn phần cổ và lưng, ghế masage không trọng lực còn có khả năng cải thiện chức năng của phổi một cách hiệu quả.

Ghế masage không trọng lực giúp nâng cao tốc độ lưu thông máu

► nâng cao tốc độ lưu thông máu và khí huyết

Bạn có biết, tim có thể hoạt động và làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn bởi nó có thể khiến việc với trọng lực bơm máu theo chiều ngang trái ngược chiều dọc. Sự tuần hoàn này nâng cao lên tạo điều kiện cho thời gian trao đổi oxy đến những vị trí trên cơ thể một cách dễ dàng.

► đem tới các phút giây thư giãn

ích lợi mà ghế massage không trọng lực đem lại đó là cải thiện sức khỏe, phục hồi tinh thần phát triển thành sáng suốt hơn, khiến cho cơ thể trở nên thư thái và thoải mái hơn bao giờ hết.

2. Ghế massage không trọng lực – một biện pháp masage tốt nhất

những ích lợi của ghế massage không trọng lực trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta chắc không còn gì để tranh cãi, nó giúp cơ thể đạt tới mức thư giãn vô cùng hoàn hảo.

Chính vì vậy mà các doanh nghiệp muốn tăng hiệu quả massage bằng việc vận dụng tính năng này. Và các mẫu ghế masage không trọng lực được quý khách Phân tích cao như Ghế massage toàn thân Tokuyo Tc 711, ghế massage toàn thân Tokuyo 720…

Với các sản phẩm này, bạn có thể kết hợp việc đọc sách thư giãn, xem phim truyền hình hoặc ngủ thiếp đi, hưởng thụ các cảm giác thoải mái, mới lạ mà nó mang đến.

Nguồn: http://tokuyo.com.vn

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.