Tiết lộ 5 tiện lợi của ghế massage không trọng lực có thể bạn chưa biết?

Sự có mặt trên thị trường của ghế massage không trọng lực như một làn gió mới thổi mát tinh thần, làm giảm áp lực lên cột sống và cung cấp những liệu trình massage thông minh.

Lấy ý tưởng Nasa trong việc làm giảm bớt căng thẳng và áp lực lên cột sống cảu các phi hành gia khi cất cánh, nhiều công ty phân phối ghế massage được ứng dụng khoa học hiện đai này vào sản phẩm của mình, phục vụ quý khách có những vấn đề về lưng và cột sống một cách tốt nhất.

Ghế massage không trọng lực và những lợi ích của nó

Trong số ấy, thì nhãn hàng ghế massage được đánh giá là mang đến hiệu quả tối ưu và được quý khách sử dụng rộng rãi trong thời gian dài không thể không kể tới nhãn hàng ghế massage Tokuyo, Ghế massage Maxcare…

1. lợi ích của ghế massage không trọng lực cho người sử dụng

► Loại bỏ áp lực lên cột sống

Bạn có biết, trong môi trường không trọng lực, áp lực tự nhiên sẽ tác động một lực tới phần xương sống và đốt sống cổ. Khi này, dùng ghế massage không trọng lực có công dụng khiến trọng lượng cơ thể được chia đều lên các bộ phận trên cơ thể, từ đó mà có quá trình massage tốt hơn, chuyên nghiệp và xuất sắc hơn.

Lợi dụng tính năng ưu việt này, các nhà sản xuất đã chế tác thành công chiếc ghế massage toàn thân Tokuyo TC 711 với hai chế độ massage không trọng lực sẽ giúp bạn có nhưng giây phút thoả thích, xua tan mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng.

► Thư giãn phần cổ và lưng

Khi cơ thể trong chế độ không trọng lực và thoát khỏi áp lực thì người dùng sẽ được thư giãn toàn cơ thể ,cho phép tận hưởng những chương trình massage chuyên sâu và tốt hơn.

► Cải thiện chức năng phổi

Không những giúp người mua có thể thư giãn phần cổ và lưng, ghế masage không trọng lực còn có khả năng cải thiện chức năng của phổi một cách hiệu quả.

Ghế masage không trọng lực giúp tăng tốc độ lưu thông máu

► Tăng tốc độ lưu thông máu và khí huyết

Bạn có biết, tim có thể hoạt động và làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn bởi nó làm việc với trọng lực bơm máu theo chiều ngang trái ngược chiều dọc. Sự tuần hoàn này tăng lên làm cho giai đoạn trao đổi oxy tới những vị trí trên cơ thể một cách dễ dàng.

► Mang tới những phút giây thư giãn

tiện lợi mà ghế massage không trọng lực mang lại đó là  cải thiện sức khỏe,  phục hồi tinh thần trở nên minh mẫn hơn, khiến cơ thể trở nên thư thái và thoả thích hơn bao giờ hết.

2. Ghế massage không trọng lực – một giải pháp masage nhanh nhất

Những thuận tiện của ghế massage không trọng lực trong cuộc sống thường ngày của chúng ta chắc không còn gì để bàn cãi, nó giúp cơ thể đạt tới mức thư giãn hết sức tối ưu.

Chính bởi vậy mà các đơn vị muốn nâng lên hiệu quả massage bằng việc áp dụng tính năng này. Và những chiếc ghế masage không trọng lực được các bạn đánh giá cao như Ghế massage toàn thân Tokuyo Tc 711, ghế massage toàn thân Tokuyo 720…

Với những sản phẩm này, bạn có thể phối hợp  việc đọc sách thư giãn, xem phim truyền hình hoặc ngủ thiếp đi, tận hưởng những cảm giác thoả thích, mới lạ mà nó mang đến.
Xem thêm: Tại đây

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.