Tại sao phong trào thể hình ngày càng cao

Sôi nổi phong trào tập thể hình ở TP HCM Nhu cầu tạo dáng đẹp của nhiều người hiện giờ làm cho phong trào tập thể hình phát triển mạnh. Thethaodaiviet.com ghi lại hình ảnh tại hai CLB thể hình nổi danh của hai ngôi sao lực sĩ Lý Đức và Phạm Văn Mách ở TP HCM. Nằm trên đường Nguyễn Tất Thành (quận 4), CLB thể hình của lực sĩ Lý Đức hằng ngày luôn nhộn nhịp học viên. Đóng học phí mỗi tháng 160.000 đồng, các học viên sẽ được Lý Đức chỉ dẫn trực tiếp

đa số người đến tập đều là Các bạn trẻ, trong đó số đông là sinh viên.

ngoài ra cũng không thiếu những người cao tuổi . Người đàn ông này cho biết, việc tập luyện giúp ông luôn giữ được “phong thái” ngày xưa.

Những khoảng thời gian có mặt tại CLB, Lý Đức sẽ trực tiếp chỉ dẫn bài tập cho các học viên. Theo ngôi sao thể hình một thời của Việt Nam và châu Á, không nhất định người to khỏe mới có thể đi tập thể hình. Khi còn trẻ, bản thân Lý Đức cũng là người gày và nhỏ, nhưng nhờ quyết tâm để có thể hình đẹp nên anh lao vào tập luyện và có được dáng người lý tưởng như hiện nay .

Cũng theo Lý Đức, nếu luyện tập không đều đặn và ăn uống không đủ chất, các cơ bắp của người tập khó phát triển như ý.

Học viên mới vào rèn luyện với cơ bắp chưa thật sự săn chắc được Lý Đức trực tiếp hướng dẫn ngay cả những bài tập cơ bản .

Nằm trong CLB Tao Đàn (quận 1), phòng tập thể hình của lực sĩ Phạm Văn Mách được trang bị nhiều dụng cụ tập thể hình chất lượng . Đặt ngay trung tâm phố nên học chi phí ở phòng tập của mách lên tới 400.000 đồng mỗi tháng.

Mở cửa từ sáng đến 21 giờ hằng ngày, phòng tập luôn thu hút đông người. Đến đây không chỉ là những nam thanh niên mà còn có những người đẹp.

Và cả những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại TP HCM. Mách cho biết hồi chưa luyện tập , thể hình của anh không tốt lắm nên anh tâm huyết mở ra CLB thể hình với tiêu chuẩn cao để mọi người đến tập có được thể trạng tốt như mình. Ngoài CLB ở TP HCM, anh còn mở một phòng tập ở quê An Giang. ( The An Nhơn)

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.