Tại sao lại tư vấn ghế massage 30 triệu mới nên mua?

Phân vân mức tiền bỏ ra để mua một chiếc ghế massage như thế nào để thích hợp không hề ít người gặp phải. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn ghế massage ở chi phí 30 triệu trở lên cho những người mua đang muốn chọn lựa một sản phẩm ghế massage cho gia đình.

Những tầng lớp giá ghế massage hiện tại

Trên thị trường ghế massage hiện tại đã có rất nhiều loại ghế massage với giá cả đa dạng từ hơn 10 triệu cho đến hơn 100 triệu. Để có thể chọn lựa 1 mẫu ghế massage mang đầy đủ những tính năng cùng lúc phải có các hiệu quả của chiếc ghế đấy đem lại thì ít nhất bạn cũng nên chọn mẫu ghế massage có giá thành từ khoảng 30 triệu trở lên.

Ghế massage hiện nay đac trở thành một trong các sản phẩm quen thuộc với mỗi người

Trên thực tế ngoài thị trường vẫn còn có nhiều hãng bán những loại ghế massage với tầm giá dưới 30 triệu. Thế nhưng, các dòng ghế ở phân khúc này hiện tại đã bị rất nhiều hãng ghế massage loại bỏ do những loại sản phẩm này đã quá lỗi thời và hầunhư khôngcó chức năng gì đặc biệt. Cấu tạo massage đơn giản với một hệ thống con lăn chạy và đấm khu vực lưng cũng không có những chức năng như massage chân, massage tay. Có thể nhận thấy dễ dàng, các tính năng của loại ghế này cũng tương đối là nghèo nàn, những thao tác đấm cũng không được chân thật, không đúng vào những huyệt đạo trên cơ thể.

Vì sao lại tư vấn ghế massage 30 triệu mới nên mua?

Có rất nhiều lý do để rất nhiều viên chức giải đáp lại giải đáp ghế massage từ 30 triệu trở lên cho những bạn.

  • Thứ nhất là về công nghệ:

những loại ghế massage trên 30 triệu sẽ có đầy đủ các tính năng hiện đại

Công nghệ mới nhất ngày nay của ghế massage là chế độ massage 4D và 3D cho người mua một cảm giác massage 3 chiều thật như tay người và bộ phận cảm biến quang học giúp định vị chính xác huyệt đạo một cách chính xác nhất.

Nhân viên trả lời thường tư vấn ghế massage tầm 30 triệu trở lên là bởi dòng ghế này hiện giờ tất cả đã được đồ vật con lăn 3D với máy quét quang đãng học huyệt đạo. Đối với những mẫu ghế đời thấp thì gần như chỉ hỗ trợ con lăn 2D mà không có cảm biến quanghọc.

  • Thứ 2 là về chất lượng

Như đã trả lời ghế massage ở trên, chất lượng của ghế massage thấp chắc chắn sẽ bị cắt giảm đi rất nhiều, từ chất liệu nhựa cho tới da bọc ghế. Với chất lượng này chắc chắn cũng sẽ không có độ bền cao.

giải đáp ghế massage Tokuyo của Nhật là sản phẩm được sử dụng nhiều bây giờ

  • Cuối cùng là chế độ hậu mãi

Điều này cũng là một trong những khó khăn cực kỳ quan trọng mà chúng tôi muốn nhắc đến lúc trả lời ghế massage cho bạn. lúc hệ thống cửa hàng đã cắt giảm lợi nhuận để cạnh tranh, lại bán cho bạn chiếc ghế với giá rẻ thì chắc chắn chế độ hậu mãi của họ sẽ không còn tốt sẽ là điều tất nhiên như: bảo hành chậm,sửa chữa nhiều lần chắc chắn sẽ còn tốn kém hơn cả mua 1 máy mới.Trên đây là những thông tin trả lời ghế massage cho các người đang phân vân một mức giá cụ thể cho một chiếc ghế massage, những bạn cũng nên lựa chọn những hãng ghế massage được nhiều người biết đến như ghế massage Tokuyo, Inada hay Maxcare… để sắm được những sản phẩm chất lượng.

Nguồn: http://tokuyo.com.vn

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.