Review ghế massage toàn thân SC 555

ghế massage toàn thân Tokuyo SC-555 được thiết kế dựa trên cơ địa của mỗi thành phần theo phong cách Massage Thái+ Nhật vì thế mang lại cho bạn một cảm giác vui vẻ đảm bảo nhất khi các bạn dùng tại nhà , giúp dáng vóc bạn khỏe mạnh và yên tâm làm việc mỗi một ngày.

ghế massage Toàn Thân Tokuyo SC-555

Review ghế massage toàn thân SC 555

3 vị trí tàu vũ trụ

Đây là một tính năng rất rất cần thiết bởi vì cơ chế này cho phép  xác định vị trí không trọng lực đem đến  hiệu ứng tình trạng sức khỏe  tích cực cho bạn. Ở vị trí này trọng lượng thân hình của các bạn  phân bố đồng đều giúp giảm áp lực lên cột sống.  vì thế, khi ngồi tại tư thế này, các bạn sẽ giảm hẳn các triệu chứng mỏi lưng.

ghe massage Toàn Thân Tokuyo SC-555

ghế mát xa Toàn Thân Tokuyo SC-555

Không trọng lượng

Khi chế độ không trọng lực bắt đầu, có một góc độ cao khoảng 118 độ giữa dáng vóc và bàn chân. Vị trí của đùi và chân sẽ cao hơn vị trí trung tâm. Lực hấp dẫn của mỗi phần thân thể sẽ được phân phối đồng đều trên ghe massage toan than, để giúp hoàn toàn giải phóng áp lực trên vóc dáng của các bạn. Nó cung cấp cho bạn một trạng thái của weightlessness, để giúp bạn hưởng thụ thư giãn hoàn hảo mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Không gian quan tâm ghế tiết kiệm nhất

Được thiết kế theo kiểu dáng ưu việt ghế mát xa hoàn toàn có thể ngả ở khoảng cách chỉ 5 cm từ các bức tường gần nhất. Trong quá trình đạt được chức năng chuyển tiếp 22 cm, thân ghế sẽ trượt về phía trước, từ bỏ vị trí ghế mát-xa ban đầu, bị giới hạn bởi không gian có sẵn giữa lưng ghế và bức tường phía sau nó.

ghế mát xa Toàn Thân Tokuyo SC-555

ghe mat xa Toàn Thân Tokuyo SC-555

Thiết kế đường cong hình chữ L

Các nhân viên kỹ thuật tổng hợp cùng với nhà nghiên cứu đã thiết kế kiểu dáng của ghế  theo chữ “L” để tăng khoảng cách mát-xa đến 135 cm, cho phép bạn thưởng thức một chế độ massage CÁ NHÂN HÓA từ đầu đến gan bàn chân, giúp  để duy trì các đốt sống trên vóc dáng con người theo hình đường cong chữ “S”, và sẽ giúp bạn có trong tay một cảm giác thư giãn của cột sống, làm giảm căng thẳng cơ bắp.

ghế massage Toàn Thân Tokuyo SC-555

Massage bắp chân và gan bàn chân

ghế massage như như bàn tay con người bằng cách sử dụng một công nghệ nâng cao của con lăn, các túi khi như một người massage chuyên nghiệp. với độ dày túi khí chỉ 3 cm, tập trung cố gắng vào gan bàn chân, hoặc mát-xa nhẹ nhàng, đều đặn hoặc bằng một chế độ xoa bóp từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ, mà có thể đem đến sự vui vẻ chưa từng có và bạn chưa bao giờ được thưởng thức.

ghế mát xa Toàn Thân Tokuyo SC-555

ghế massage Toàn Thân Tokuyo SC-555

ghế massage chân bằng túi khí đảm bảo chất lượng nhất

Túi khí được Thiết kế cùng với nhiều hình dạng khác nhau hoàn toàn ôm trọn bắp chân, gan bàn chân, mắt cá chân mang lại cho bạn các cảm giác thư giãn khác nhau. Nén, tạm dừng và máy áp lực cung cấp các cách thức, kích thích các điểm vị gan bàn chân và bắp chân, mang đến cho bạn sự vui vẻ và dễ chịu tuyệt vời và quyến rũ và cân đối.

ghế massage Toàn Thân Tokuyo SC-555

Massage trị liệu

Các chế độ massage trị liệu cùng với từ tính khoảng 8300 CC sẽ tìm chính xác vị trí huyệt vị sẵn có trên gan bàn chân và bắp chân để chăm sóc với cảm giác tuyệt đối như tại Spa massage chân

Chế độ massage trở lại

Hệ thống con lăn thông minh như bàn tay con người có thể di chuyển lên và xuống trên cổ, vai, lưng và vai. Nó có thể tự động tạo ra các đường cong của con người và phạm vi có thể rộng đến 21cm; Các tuyến đường dọc cột sống là 135 CM, hoàn toàn bao trọn phần phía đằng sau của người ngồi trên ghế.

ghe massage Toàn Thân Tokuyo SC-555

ghe massage Toàn Thân Tokuyo SC-555               ghế mát xa Toàn Thân Tokuyo SC-555

điều chỉnh chiều rộng con lăn

Chữ “S” là hình dạng đường cong mà thân thể các bạn có và là một sự kết hợp của cấu trúc mát-xa trở lại tổng hợp cùng với nguyên tắc kỹ thuật nhân đôi massage, để cung cấp cho các bạn một chế độ massage trở lại vị trí ban đầu chính xác. Chiều rộng có thể được thay đổi và điều chỉnh từ 6 đến 21 cm, với 3 lựa chọn

Túi khí massage cánh tay

ghế mát xa Toàn Thân Tokuyo SC-555

Trang bị 12 túi khí theo đường cong cánh tay của con người để thực hiện tất cả các vòng mát-xa trên điểm CÁNH TAY VÀ BẮP TAY. Ba chiều cân bằng lực xoa bóp lấy ra từ các túi khí thổi phồng sẽ giúp các bạn thư giãn và làm tươi mới phần cánh tay của các bạn

Sợi hồng ngoại về hệ thống sưởi ấm

Hệ thống sưởi có  chức năng  làm giảm coldness và đau ở lưng của bạn. Chiều dài sóng hồng ngoại xa emissive trùng với chiều dài sóng thân thể con người, do đó, năng lượng có thể được hấp thụ bởi các tế bào của con người, mà có thể kích hoạt tế bào và kích thích sự trao đổi chất.

Các sản phẩm liên quan : máy chạy bộ điện, xe đạp tập.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.