Máy chạy bộ có tốn điện không ?

Hầu như những gia đình có điều kiện thường sắm cho gia đình mình ít nhất một cái máy chạy bộ điện để phục vụ cho mọi người tập luyện để trau dồi thể lực và nâng cao sức khỏe  của mỗi người . Những người đang có ý định sắp và sẽ mua máy chạy bộ trong đầu luôn suy nghĩ đến dùng máy chạy bộ có tốn điện không ,ngay tại đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc điều đó  cho bạn

Dùng máy chạy bộ có tốn điện không ?

Đã là máy chạy bộ  điện thì  điều tất yếu là  sẽ dung đến điện mà khi sử dụng điện sẽ tiêu tốn điện năng gia đình bạn .Điều quan trọng là chạy bộ nó giúp cơ thể bạn thon gọn và săn chắc ,tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật. Bạn không biết là khi dùng máy chạy bộ tại nhà có tốn nhiều không ? Theo mình thì dùng máy chạy bộ không tốn nhiều điện đâu .

Thực tế cho thấy loại máy chạy bộ động cơ CD tiêu thụ một tiếng đồng hồ khoảng 100W điện năng tương đương với việc sử dụng một bóng đèn 100w  nếu mỗi ngày một tiếng đồng hồ  chạy bộ đều đặn thì một tháng bạn chỉ cần trả thêm năm mươi nghìn tiền điện mà thôi. Tính ra năm mươi nghìn bạn chỉ ăn được hai bát phở Hà Nội loại bình thường hoặc 1 suất bún đậu  mắm tôm đặc biệt ở Phố Hàng Khay thôi . Nhưng năm mươi nghìn tiền điện thì bạn tha hồ mà chạy bộ cho khỏe mạnh.Tính ra là bạn chỉ cần chi trả năm mươi nghìn mà mang lại cho mình sức khỏe .Đầu tư cho sức khỏe là đầu tư đúng đắn nhất.

Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ

Bên cạnh đó khi sử dụng  các dòng máy chạy trên động cơ Motor Ac thì một tiếng nó tiêu thụ khoảng từ 150W cho đến 200W tương đương với việc phải trả thêm một tháng bảy mươi nghìn tiền điện . Suy ra chi phí mà phải trả tiền điện rất là rẻ ,và nó tiết kiệm cho bạn một khoản tiền thay vì đóng tiền để đi tập Gym .

Cách sử dụng máy chạy bộ để tiết kiệm điện .

Đầu tiên, bạn nên sử dụng nguồn điện khoảng 220 Vôn để đảm bảo cho việc hoạt động bình thường của máy chạy bộ điện .Lưu ý không dùng nguồn điện có điện thế cao hơn 220 V,việc đó sẽ ảnh hưởng tới việc vận hành máy dễ xảy ra hỏng và chập điện.

Thứ hai là , ngắt ngay nguồn điện khi không còn sử dụng máy nữa trước khi di chuyển nó đi sang vị trí khác tránh trương hợp lãng phí điện. Đơn giản là không dùng thì tắt điện thôi .

Thứ ba là ,bạn có biết rằng chạy bộ nhiều quá cũng không tốt cho sức khỏe ,chúng ta chỉ nên tập đúng và đủ thôi. Vậy nên hãy  điều chỉnh thời gian tập luyện sao cho khoa học

Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ

Thứ tư là , trong lúc tập luyện không tránh khỏi trường hợp mồ hôi ra nhiều ,bạn hãy sắm ngay cho mình chiếc khăn ,lúc nào mồ hôi chạy ra thì lấy khăn thấm mồ hôi để cho nó không chảy xuống băng tải  khiến cho hệ thống máy bị ngấm nước .

Thứ năm là ,nên vệ sinh bằng cách lau chùi  và bảo dưỡng máy đều đặn để kiểm tra và sửa chữa những hỏng hóc máy đang gặp phải .Máy hỏng cũng là nguyên nhân gây tốn điện nhất .

Khi máy gặp vấn đề bạn nên gọi thợ bảo dưỡng máy đến để hỗ trợ xử lý .

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi máy chạy bộ có tôn điện không . Nếu bạn đang tìm hiểu về máy tập chạy bộ tại nhà thì nên tham khảo đơn vị chúng tôi . Đại Việt Sport không bao giờ làm bạn thất vọng . Để được tư vấn chi tiết bạn vui lòng gọi điện tới hotline 1900 6753

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.