Sở hữu 5 tính năng hoàn hảo của ghế massage không trọng lực ngay hôm nay

Lấy ý tưởng của NASA , các chuyên gia đã áp dụng và chế tác thành công những loại ghế massage không trọng lực, đem đến giải pháp mới trong việc hỗ trợ vật lý trị liệu về lưng và cột sống cho khách hàng.

Từ nhiều năm trước, Nasa đã áp dụng thành công và chế tác ra một loại ghế massage không trọng lực nhằm làm cho giảm căng thẳng lên cột sống của phi hành gia trong quá trình vận hành.

Ghế massage không trọng lượng có tác dụng loại bỏ hoàn toàn áp lực lên cột sống và thắt lưng

Sau phát minh này, những đơn vị cung ứng ghế massage đã ứng dụng công nghệ này trong việc chế tác thành công ghế massage không trọng lực nhằm cung cấp lên một giải pháp massage mới hoàn thiện hơn cho những người mua gặp phải vấn đề về cột sống và thắt lưng.

Với những lợi ích ghế massage mang lại cho quý khách, chắc hẳn là bạn sẽ không khỏi yên tâm và tin tưởng về sản phẩm kì diệu này.

1. Loại bỏ hoàn toàn sức ép lên cột sống và lưng

Các chuyên gia đã cho rằng, những điểm cân bằng trên cơ thể ghế có tác dụng làm giảm áp lực lên phần xương sống và tản đều phần sức ép này lên trên toàn bộ cơ thể. Nhờ có cơ chế hoạt động này nên khi bạn ngả lưng một cách thoải mái ra phía sau thì phần chân sẽ được nâng lên một góc 130 độ cao hơn phần ngực một chút.

2. Làm cổ và lưng được thư giãn tốt hơn

Ghế massage không trọng lực ngoài việc làm cho giảm áp lực lên phần cột sống và lưng thì khi dùng ghế massage ở điểm cân bằng, phần cổ và lưng của bạn cũng hoàn toàn được thư giãn.

Chính vì điều này mà khách hàng sẽ cảm thấy hiệu quả massage tốt hơn, cùng lúc mang tới các cảm giác massage chuyên sâu mà ít sản phẩm cũng loại nào có thể khiến được điều này.

3. Cải thiện chức năng của phổi

Thực tế đã cho thấy, ích lợi ghế massage mang lại còn thể hiện trong việc cải thiện chức năng của phổi, lúc cơ thể đạt đến hiện trạng ngửa tối đa thì sức ép trên các cơ hoành bao quanh phổi được mở ra hoàn toàn. lúc này, bạn thuận lợi có hơi thể sâu tương đối và thu nạp nhiều oxy , cải thiện tốt và dễ dàng chức năng của phổi theo giai đoạn.

 

Ghế massage không trọng lực có khả năng nâng cao cường tuần hoàn máu

4. Nâng cao  quá trình tuần hoàn máu

Khi nhắc đến ích lợi của ghế massage thì chắc hẳn khách hàng chẳng thể không nhắc đến khả năng tăng cường  tuần hoàn máu. Tim của bạn sẽ hoạt động một cách hiệu quả hơn bởi trọng lực bơm máu giảm xuống đáng kể theo chiều ngang, không còn chịu áp lực nặn nề như ở tư thế đối ngẫu với hai đôi chân nữa.

5. Kết hợp giữa massage và thư giãn tốt nhất

Cơ thể sẽ được điều hòa ở trạng thái cân bằng và đạt tới cảm giác massage tối đa là các gì mà người ta nói về lợi ích ghế massage đem lại. Tuy nhiên, ghế massage không trọng lực còn được quý khách ưa thích bởi tính năng massage thư giãn toàn bộ cơ thể cực kì tuyệt vời.

Hãy thử tưởng tượng, nếu bạn có thể đọc sách hoặc xem tivi trên mẫu ghế massage toàn thân Okasa OS 568 thì chắc hẳn là chẳng còn điều gì thú vị hơn nữa, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và quên đi mỏi mệt sau các giờlàm việc nặng nhọc.

Nguồn: Tại đây

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.