Hướng dẫn làm đẹp da với cà chua

Cà chua là một loại thực phẩm bổ dưỡng, giàu vitamin C và A, không những như thế là giàu lycopeme chất lượng đảm bảo cho hiện trạng sức khỏe. Cà chua giúp xóa bỏ các cholesterol ra ngoài và giảm cân hiệu quả vì thế ăn cà chua sẽ rất mau no. tiếp dưới đây là như cách thức giúp các bạn giảm cân với cà chua.

Kết quả hình ảnh cho ca chua

1. Làm đẹp da bằng cà chua tươi, quan tâm sử dụng 2 lần/tuần

Cách 1: Lấy nước ép cà chua trộn cùng với sữa ong chúa, thoa đều hỗn hợp trên lên cổ và mặt, để khoảng 15 – 20 phút sẽ giúp da không lão hóa và giảm nám.

Cách 2: bạn có thể cắt mỏng trái cà chua, đắp trực tiếp lên da mặt và cổ khoảng 15- 20 phút, sau đó rửa mặt sạch sẽ.

Cách 3: Cà chua tươi ép lấy nước để uống, lấy phần xác trộn với 100ml sữa tươi. Dùng hỗn hợp trên đắp lên mặt và bàn tay, còn bàn chân ngâm khoảng 10 – 15 phút, như vậy sẽ giúp da mặt, da tay, da chân của bạn sáng, mềm và mịn.

Để kết hợp và có sự tuyệt mỹ cho làn da, nên quan tâm sử dụng cả 2 đường chế độ ăn uống và săn sóc da với mặt nạ cà chua. các bạn có thể tăng cà chua trong bữa ăn để bù đắp lại sự thiếu hụt vitamin C và chống lại quá trình lão hóa của thân hình.

Kết quả hình ảnh cho ca chua

2. Làm trắng da nhờ cà chua

Có 2 cách để làm trắng sáng da cùng với cà chua như sau:

Cách 1: cũng ép lấy 1 chén nước cà chua, nhưng sẽ trộn thêm 2 muỗng mật ong vào và khuấy đều. Thoa hỗn hợp lên mặt và giữ khoảng 20-30 phút. Rửa mặt lại thật sạch cùng với nước ấm.

Cách 2: Lấy 2-3 quả cà chua ép lấy 1 chén nước, trộn nước ép này với 1 chén sữa tươi. Dùng bông gòn thấm hỗn hợp này và đắp lên mặt, nằm thư giản trong vòng 15 phút. Rửa sạch lại cùng với nước.

Mỗi tuần nên đắp mặt nạ này khoảng 2-3 lần, sau 2 tháng sẽ thấy rõ lợi ích trên da. Sữa và mật ong có chứa nhiều chất dinh dưỡng, tổng hợp với các vitamin trong cà chua sẽ cho các bạn một làn da trắng sáng mịn màng.

Giúp da mặt hồng hào tươi tắn từ cà chua: Cắt hai lát cà chua, thoa lên má theo đường tròn xoắn ốc trong vòng 15 phút rồi rửa lại với nước lạnh. Khi chà cà chua, các dưỡng chất tươi sẽ thẩm thấu vào da qua những động tác massage giúp da căng mịn. các bạn có thể thực hiện Mỗi ngày.

giảm mỡ thừa thì việc tổng hợp giúp ăn uống cũng như tập luyện sẽ giúp bạn sở hữu một thân thể tuyệt vời. cần phải đừng quên rinh cho mình một chiếc máy chạy bộ để có thể thúc đẩy quá trình giảm mỡ 1 cách mau mau.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.