Ghế massage và giường massage toàn thân nên lựa chọn loại nào?

(Nguồn: https://ghematxa.vn/)
Ghế massage và giường massage toàn thân nên lựa chọn loại nào? Là câu hỏi phân vân của đa số người tiêu dùng. Tham khảo ngay bài viết bên dưới để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Để phục vụ đời sống của con người đã có đông đảo các dụng cụ massage xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, việc có nhiều quá lại khiến người sử dụng khó đưa ra cho mình lựa chọn. Ghế massage và giường massgae toàn thân là 2 sản phẩm Nổi bật của dòng sản phẩm massage bây giờ. Với các tính năng nổi trội riêng việc đưa ra lựa chọn không phải đơn giản. Bài viết bên dưới sẽ đưa ra một số tin tức về 2 dòng sản phẩm này.

► Giường massage toàn thân

Là thiết bị massage có xuất xứ từ lâu với nhiều tính năng đơn thuần giống như một chiếc đệm đơn có con lăn tròn chạy dọc từ trên xuống dưới. Giường massage toàn thân toàn bộ được sử dụng nhiều ở những spa với công dụng làm đẹp giúp khách hàng có cảm giác thư giãn, thoải mái nhất có thể.

Giường massage toàn thân

► Ghế massga

Là thiết bị massge nối tiếp thế hệ sau giường massage toàn thân. hiện nay, ghế massge được ứng dụng nhiều trong việc tiêu dùng trong mỗi gia đình với cộng dụng đa năng hơn giường massage như bấm huyệt, đấm, miết, vỗ…

So sánh tính năng ghế massgae và giường massage toàn thân

  1. Con lăn massage

Ngày nay, con lăn của các thiết bị massage là con lăn 3D thông minh của thế hệ mới. Con lăn này có công dụng massge sâu và chính xác vào các huyệt đạo tạo cảm giác như bàn tay con người đang thực hiện massage.

  • Giường massage toàn thân sở hữu một thế hệ con lăn sơ khai và không có con lăn đương đại 3D.
  • Trong khi đó ghế massage đẳng cấp ngày nay đều đã được tích hợp thế hệ con lăn 3D này.

Ghế massage có thể vươn lên là một chiếc giường

  1. Tính năng quét quang học

Tính năng quét quang học là tính năng logic được khoa học nghiên cứu và áp dụng trên nhiều loại ghế massage với công dụng quét cơ thể trước khi massage với mục đích xác định được các huyệt đạo trên cơ thể tăng hiệu quả trị liệu và xác định được thể trạng của từng người để có bài massage phù hợp. Ghế massge bây giờ đã có tính năng này tuy nhiên giường massage toàn thân thì không.

  1. Điều chỉnh tư thế massage

Là một thiết bị massage thông minh bạn sẽ chẳng hề nên làm bất cứ điều gì mà chỉ cần nằm lên dụng cụ massage có thể tự động điều chỉnh để massage được thật nhiều bộ phận trên cơ thể.

Tính năng quét quang học là tính năng tối ưu được khoa học nghiên cứu và áp dụng trên nhiều loại ghế massage

Thực tế cho thấy chiếc ghế massge hoàn toàn chiếm ưu thế với tính năng bởi nó có thể biến thành một chiếc giường massge nếu muốn còn một chiếc giường massage thì không thể thành một chiếc ghế được.

Qua một vài những so sánh về tính năng có thể ghế massge đặc biệt chiếm ưu thế hơn giường massage toàn thân. Tuy nhiên, người dùng cũng nên đưa ra quyết định lựa chọn tùy thuộc vào mục đích để lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất.
Tham khảo các  sản phẩm khác tại đây

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.