Ghế massage cho người khuyết tật

Ghế massage là thiết bị chăm sóc sức khỏe không còn quá xa lạ với mọi người trong cuộc sống hiện đại. Chúng được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng với kích thước và hình dạng khác nhau của người dùng. Vậy những loại ghế massage nào có thể thích hợp với người khuyết tật và chúng có những tác dụng gì? Hãy cùng Okasa trả lời giúp bạn câu hỏi này qua bài viết bên dưới.

Công dụng của ghế massage với người khuyết tật

Những người khuyết tật thường lo lắng rằng bản thân mình không phù hợp với việc sử dụng những chiếc ghế massage nên thường có tâm lý e ngại và để cho cơ thể phải chịu đựng những con đau nhức và tổn thương. Tuy nhiên theo nghiên cứu gần đây của các chuyên gia thì người khuyết tật khi bảo đảm những tiêu chuẩn về cơ thể khỏe mạnh, không bị khuyết tật về tim, loãng xương, thoát vị đĩa đệm… thì đều có thể sử dụng ghế massage một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Đối với các bệnh nhân khuyết tật ghế massage có công dụng bỏ căng thẳng, cơ chế massage bấm huyệt giúp máu được lưu thông giảm các triệu chứng tê mỏi và ê buốt cho chân, vai, gáy. Chỉ cần động tác dễ dàng là nằm xuống, thư giãn cơ thể theo từng chuyển động của ghế.

Trong các dòng sản phẩm ghế massage hiện tại trên thị trường thì mẫu ghế massage Okasa được xem là mẫu ghế đa năng có thể dùng cho người khuyết tật, thậm chí cả người già và trẻ nhỏ. Nhờ hệ thống túi khí tuyệt vời được thiết kế trên ghế massage toàn thân sẽ xoa bóp đến từng bộ phận của cơ thể, cường độ massage linh hoạt khi thì mềm dẻo lúc lại mạnh mẽ. Gân cốt được giãn ra, ghế mang đến cho bạn cảm giác khoan khoái và thư thái tuyệt đối.

Trong phân khúc ghế massage toàn thân Okasa bạn có thể chọn lựa những sản phẩm có chi phí khoảng từ 30 triệu đến hơn 100 triệu đồng là có thể sở hữu một chiếc ghế massage đa năng được |ví như một bác sĩ cá nhân ở mỗi gia đình.

Bạn có thể tham khảo những sản phẩm ghế massage dành cho người khuyết tật tại nhà sản xuất và phân phối ghế massage Okasa. Các loại ghế massage do Okasa chế tạo đều đáp ứng được những tiêu chuẩn hiện đại nhất, khắt khe nhất của những người dùng khó tính.Liên hệ với đại lý uy tín Okasa ngay hôm nay để nhận về những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý cùng 1 chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất nhé.

Nguồn: https://www.thethaodaiviet.vn/ghe-massage-toan-than.html

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.