Đánh giá ghế massage toàn thân Tokuyo TC 711 thế hệ mới

Ghế massage toàn thân Tokuyo TC 711 được đánh giá là sản phẩm mới và cao cấp nhất ngày nay, cung cấp toàn bộ những tính năng độc đáo cho các bạn.

Là một trong  những sản phẩm được cung ứng tại Nhật Bản, ghế massage toàn thân Tokuyo Tc 711 hội tụ những khoa học tối ưu có cách thức làm việc và các chương trình massage tự động, tự chọn quét linh hoạt trên toàn cơ thể, mang tới thật nhiều cảm giác massage mới lạ mà ít sản phẩm nào có thể làm được điều này.

Đánh giá ghế masage toàn thân Tokuyo TC 711 thế hệ mới nhất

1. nổi trội với mẫu mã đương đại

Khi nhắc tới ghế massage toàn thân Tokuyo Tc 711 thì chắc hẳn ai cũng thích với ngoại hình cực kì bắt mắt, nó có màu sắc hài hòa, nhã nhặn, bao gồm 2 màu sắc phù hợp với phong thủy và sở thích của các bạn.

2. phù hợp với cơ thể của khách hàng

Điều trước nhất cũng là điều quan trọng mà chúng ta không thể bỏ qua, ghế massage toàn thân Tokuyo TC 711 thích hợp với bất kì loại hình cơ thể  nào. Ngay sau khi bạn ngồi trên ghế sẽ cảm nhận được sự ấm áp, nâng niu bởi phần thân ghế.

Nó được thiết kế tuyệt vời thích hợp với kích thước của người sử dụng, từ đó mà dễ dàng điều chỉnh mức độ lên xuống hoặc độ rộng của các con lăn, góp phần hình thành nên trải nghiệm mới thú vị nhất.

Bên cạnh, trong khi điều chỉnh độ rộng của con lăn thì bạn cũng có thể điều chỉnh cường độ massage sao cho thoả thích, dễ chịu, đáp ứng được mục đích tiêu dùng của mình.

3. Bộ điểu khiển từ xa cực kì tiện dụng

Nói về bộ điều khiển từ xa của ghế massage toàn thân Tokuyo TC 711 chắc hẳn các bạn sẽ rất hứng khởi bởi tính năng ưu việt này. Bởi, bạn sẽ không phải mất công sức hoặc thời gian, chỉ thông qua một nút điều chỉnh cực kì thuận tiện sẽ thực hiện đầy đủ tính năng của sản phẩm.

Thời gian mặc định được lập trình sẵn có cho một chương trình massage là 20 phút, cho nên bạn có thể điều chỉnh thời gian từ 10 tới 30 phút tùy thuộc vào nhu cầu của mình.

Ghế masage Tokuyo TC 711 có chế độ con lăn massage linh hoạt

4. Chế độ con lăn massage linh hoạt

Sản phẩm này được mệnh danh như một chuyên viên vật lý trị liệu cực kì tài ba, nó được trang bị hệ thống túi khí kèm con lăn massage trên cơ thể, giúp điều chỉnh tốc độ con lăn .

Một ưu thế nữa mà chúng ta không thể không nhắc tới đó là tính năng tự động dò tìm tới các huyệt đạo của ghế massage Tokuyo TC 711. Nhờ có tính năng này, bạn sẽ được điều trị cũng như massage những điểm bị đau trên cơ thể,  hỗ trợ vật lý trị liệu và cải thiện chất lượng cuộc sống tốt hơn.

5. Tự chọn các chương trình massage

Một tính năng mà người dùng rất yêu thích trong chiếc ghế này đó là có thể tùy chọn những chương trình massage khác nhau trong cùng một vị trí.

Việc massage tại chỗ này có tác dụng điều chỉnh các con lăn tại một điểm theo ý của bạn theo các chế độ massage cuộn lên hoặc xuống với những cường độ , phương thức mà bạn mong muốn.

Ghế massage Tokuyo TC 711 có chế độ massage không trọng lực ưu việt

5. Nổi bật với chế độ không trọng lực

Bạn có biết, ghế massage là một trong số ít sản phẩm được trang bị chế độ không trọng lực. Nhờ có chế độ nay mà toàn bộ trọng lượng của cơ thể có thể chia đều lên các bộ phận. vì thế mà ghế massage toàn thân Tokuyo TC 711 được đánh giá là sản phẩm tốt nhất trên thị trường bây giờ.

6. Dễ dàng kết nối điện thoại thông minh

Ngoài tính năng không trọng lực thì ghế massage toàn thân Tokuyo TC 711 còn được trang bị tính năng kết nối với điện thoại thông minh. Bạn vừa có thể thư giãn massage trị liệu lại vừa thư giãn đầu óc và thoải mái tinh thần.

7. Massage bằng nhiệt hồng ngoại 

Với mục đích mong muốn mang tới cho khách hàng những giây phút vô tư và thú vị nhất, ghế massage tokuyo TC 711 còn có khả năng sưởi ấm lưng bằng nhiệt hồng ngoại, chắn hẳn sẽ làm bạn và các thành viên trong gia đình hài lòng.
Nguồn: https://ghematxa.vn/

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.