Dân công sở Hàn Quốc trả tiền để được… ngủ trưa thoải mái

Thay vì ngủ gục trên mặt bàn, dân công sở Hàn Quốc sẵn sàng bỏ tiền để được thư giãn thoải mái ở những cửa hàng bên ngoài!

Xung quanh khu Gangnam, khu Myeong-dong và khu vực Đại học Hongik tại Seoul, Hàn Quốc vừa xuất hiện một loại hình nhà sản xuất rất mới: Phòng thư giãn đặc thù phục vụ cho nhân viên văn phòng ngủ trưa.
Những tiệm thư giãn này được trang bị ghế massage công nghệ cao đầy đủ những chức năng. Khi tới đây, những nhân viên văn phòng bỏ giày ở ngoài, đi dép vào trong nhà, nằm trên ghế massage toàn thân và hưởng thụ buổi trưa của mình. Những mẫu ghế có thể điều chỉnh độ cao thấp giúp người dùng thoải mái như đang nằm trên giường.
ngủ trưa trên ghế massage
nhân viên công sở Hàn Quốc sẵn sàng cung cấp tiền để được ngủ trưa thoải mái
Tuy nhiên, chức năng massage cũng giúp họ bớt căng thẳng, thoải mái hơn sau nửa ngày làm việc nặng nhọc. Tất cả khách hàng tới những tiệm thư giãn đặc biệt là ở độ tuổi 20 – 30, nhân viên văn phòng và thường đến vào giờ nghỉ trưa.
Một quý khách 29 tuổi thường xuyên ghé thăm tiệm thư giãn cho biết: “Tại cơ quan, tôi thường phải ngủ gập người trên bàn làm việc. Còn ở đây (tiệm thư giãn), tôi có thể nằm xuống và nghỉ ngơi thoải mái hơn nhiều”.
thư giãn buổi trưa với ghe matxa toàn thân
Người dân Hàn Quốc có số giờ làm việc trung bình năm nhiều nhất thế giới
Nhân viên công sở Hàn Quốc thường rất bận rộn, ít có quá trình để ngơi nghỉ, tiêu khiển. Trung bình, năm 2014, một nhân viên công sở Hàn Quốc phải làm 2163 giờ, cao hơn 393 giờ so với mức trung bình toàn cầu. 81,3% người được hỏi cảm thấy mệt mỏi vì phải khiến việc quá nhiều. Trong đó, toàn bộ là người ở độ tuổi 20 – 30.
Ông Lee Eun-hee thuộc Đại học Inha cho biết: “Thực tế người trẻ tuổi Hàn Quốc, người đáng ra phải tràn đầy năng lượng nhất lại là các người cảm thấy mệt mỏi nhất. Điều đó cho thấy, xã hội Hàn Quốc đang “bận rộn” như thế nào”.
Tư vấn khi chọn mua ghế massage: ghe massage nao tot, mua ghế massage ở đâu, mua ghe matxa o dau, ghế massage toàn thân loại nào tốt, ghế massage bao nhieu tien, mua ghe matxa o dau, mua ghế massage ở đâu, mua ghế massage loại nào tốt, ghế massage nào tốt, mua ghế massage ở đâu, nên mua ghế massage của hãng nào, có nên mua ghế massage, ghe massage toan than gia bao nhieu, ghế massage giá rẻ, giá ghế massage, ghe matxa gia re, gia ghe mat xa, giá ghế massage dr care, ghế massage trả góp, ghế massage lưng, ghế nằm massage, các cửa hàng bán ghế massage, ghế massage toàn thân loại nào tốt.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.