Chọn lựa mặt vợt bóng bàn tốt nhất

bây giờ ở thị trường có một số dòng mặt vợt bóng bàn đã được tương đối rất nhiều người chơi bóng bàn đánh giá có chất lượng tốt và tuổi thọ cao. Bạn có thể đưa một số loại mặt vợt sau vào danh sách tham khảo giả dụ có ý định mua mặt vợt bóng bàn nhé.

  • Mặt vợt bóng bàn Tenergy

zoom_b-tenergy-80-fx

hiện tại dòng Tenergy được xem là dòng mặt vợt bóng bàn đắt nhất và được tiêu dùng đa dạng nhất của hãng Butterfly, được số đông cây vợt bậc nhất Việt Nam và ở thế giới tiêu dùng như Trần Tuấn Quỳnh, Mai Hoàng Mỹ Trang, Timoboll, Maze. Tuy nhiên cũng  như mình đã đề cập trên ở, không thể chắc rằng đây là dòng mặt vợt bóng bàn tấn công nhanh nhất hay phòng thủ nhanh nhất được.

  • Mặt vợt bóng bàn Yasaka MarkV

Hình ảnh có liên quan

Được đông đảo người biết đến nhất trong 30 năm qua, vẫn là mặt vợt bán chạy nhất trên thế giới trong phân khúc này (được bình chọn của một vài website ở ở thế giới) bởi tính năng nảy, dễ chơi và độ bền cao, giá tiền tối ưu, made in Japan.

bí quyết đây khoảng 10 năm về trước thì số đông vận động viên Việt Nam đã chọn mặt này là mặt công cho mình.

  • Mặt vợt bóng bàn Butterfly Sriver

Cũng được nhiều người biết đến nhờ độ bền và dễ chơi. Tiếng tăm của mặt vợt này cũng rất lâu, đến nỗi ai đánh bóng bàn cách đây khoảng 10 năm hỏi ai cũng có thể biết đến mặt vợt này, vì tính dễ chơi và thông dụng.

  • Mặt vợt bóng bàn Andro Plama 470

Là mặt vợt mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam vài năm nay nhưng đã được rất nhiều người Việt Nam biết đến và chơi qua, phổ biến đánh giá vô cùng cao. vô cùng dễ chơi đặt biệt là khi kết hợp với những cốt vợt nhanh như cốt vợt Sardius.

andro-plasma-470

Hy vọng rằng với một số kiến thức chia sẻ trêncác bạn có thể Lựa chọn cho mình được cây vợt bóng bàn ưa thích nhất. giả dụ có người quen chơi bóng bàn nhiều năm kinh nghiệm, đừng ngần ngại xin thêm ý kiến và học hỏi thêm kinh nghiệm nhé!

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.