Cách thức massage an toàn cho bà bầu

Massage là cách thư giãn hiệu quả khi phụ nữ mang bầu. tuy nhiên, việc massage lúc mang thai cần được tiến hành đúng cách để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé.

Tác dụng khi massage cho phụ nữ sở hữu thai

trước nhất phải thừa nhận hữu ích của việc ngồi ghế massage là tạo điều kiện cho bà bầu cảm thấy được thoải mái, thư giãn và giảm stress khi mang thai.

Đây cũng là một trong các cách giúp máu trong cơ thể dễ dàng lưu thông và cơ thể bạn luôn đạt được cảm giác thoải mái dễ chịu.

Hơn thế nữa, ghe matxa còn giúp giảm cảm giác sưng phù nề ở phần chân và tay, giảm đau ở các cơ và những khớp. Ở phụ nữ mang thai, đa phần thường cảm thấy đau lưng và họ có thể dùng đến sự hỗ trợ của thuốc để khiến giảm cảm giác đau đớn, nhưng điều này hoàn toàn không thiết yếu, bởi lẽ massage chính là phương thuốc công dụng “trị” chứng đau mỏi lưng.massage cho bà bầu

Massage giúp thả lỏng những cơ, những khớp, khiến cho chúng trở nên linh hoạt hơn nhất là trong chu kỳ 3 tháng cuối và sau lúc sinh.

Mất ngủ chính là một trong các tín hiệu bất thường hay “viếng thăm” thai phụ trong giai đoạn có thai. Để cải thiện tình hình này bạn hãy áp dụng các bài massage để có thể thuận lợi đi vào giấc ngủ hơn.Không dừng lại ở đấy, sử dụng ghế massage toàn thân trong thời gian có bầu còn giúp bạn có thể dễ dàng “vượt cạn” sau này.

Cách massage an toàn

Bà bầu có thể nhờ tới các chuyên gia massage giỏi hoặc có thể nhờ chồng, nhờ người nhà thực hành massage cho mình theo các bước sau đây:

– lúc mang thai phụ nữ không thể nằm sấp để massage, chính thành ra bạn có thể chọn lựa phong thái nằm nghiêng, ngồi hay bằng cách để thai phụ chống đầu gối xuống sàn nhà, phần ngực và tay chống lên đệm của ghế sofa.

– Người massage ngồi đằng sau thai phụ, có thể ngồi trên ghế hay trên sàn nhà.

GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN TOKUYO TC-720

– khi massage, bắt đầu thoa nhẹ lên lưng của thai phụ và thoa dần xuống phần hông. những động tác nên nhẹ nhàng và chậm rãi.- Tiếp theo, để thai phụ nằm trên một chiếc gối, và bắt đầu massage đến đôi bàn chân, thoa nhẹ và xoay nhẹ những khớp cổ chân cũng như ngón chân. Việc massage đôi bàn chân rất quan trọng và cần phải có, vì lúc mang thai cơ thể phụ nữ thường bị dồn máu xuống chân do đó luôn luôn phải chịu đựng cảm giác phù nề. Massage chân cũng như gan bàn chân, giúp bà bầu đạt được cảm giác thoái mái do máu được lưu thông một cách dễ dàng. những động tác massage nên làm từ phía trước chân, sau đấy làm tiếp đến phần phía sau.- làm tương tự những thao tác đối với đôi tay.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.