Bảo quản máy chạy bộ, tưởng khó mà dễ

Bạn muốn kéo dài tuổi thọ máy đi bộ mà không biết cách nào? Hãy để Thể Thao Đại Việt hướng dẫn bạn cách bảo quản máy tập chạy bộ để có thể dùng lâu dài mà không lo hư hỏng nhé!
Hướng dẫn cách bảo dưỡng máy chạy bộ 
Bảo dưỡng máy tập chạy bộ tốt nhất tại Đại Việt Sport
Khi mua máy chạy bộ bạn nên đọc kĩ hướng dẫn dùng kèm theo và thường xuyên mang máy đi bảo dưỡng định kì để máy được làm sạch, và kịp thời sửa chữa.
Một số lưu ý khi sử dụng bạn nên nhớ:
– Không được đặt máy ở bề mặt gồ ghề, máy chạy bộ nên được đặt trên bề mặt phẳng để máy được cân bằng.

– Dùng vải mềm, nhúng nước, sau khi vắt khô thì lau máy tập chạy bộ để loại bỏ các vết bẩn và làm sạch mồ hôi khi tập luyện .
Bởi vì trong mồ hôi có muối, chúng có thể làm máy chạy bộ bị gỉ sét, gây nên một số hư hỏng không mong muốn.

Máy tập chạy bộ cơ dễ bảo dưỡng hơn máy đi bộ điện vì nó không có động cơ, bạn chỉ cần vệ sinh nhẹ nhàng bằng khăn ẩm là có thể khiến sạch chúng dễ dàng.
Tuy vậy , đối với máy tập chạy bộ điện thì bạn nên cẩn thận không nên đổ trực tiếp nước hoặc các chất lỏng khác lên máy. Tránh để những vật nặng lên máy,…

– Thường xuyên lau chùi, vệ sinh cẩn thận , đề phòng trường hợp bụi bẩn làm bẩn máy, chậm động cơ, ảnh hưởng đến khi tập luyện .
Khi dùng máy đi bộ nên dử dụng nguồn điện 220V. Sau khi dùng bạn nên rút nguồn điện. Máy đi bộ điện nên được duy trì độ ẩm phù hợp để tránh bị chập điện, gây cháy.
Hướng dẫn cách bảo dưỡng máy chạy bộ
Thường xuyên tra dầu bôi trơn để máy tập chạy bộ hoạt động tốt hơn.
Để tránh bị điện giật trong khi vệ sinh máy chạy bộ bạn nên rút phích cắm điện ra khoảng 10 phút để làm sạch máy rồi cắm lại.
Bạn không biết mua máy chạy bộ chính hiệu ở đâu?
Hãy đến với Thể Thao Đại Việt ngay hôm nay. Thể Thao Đại Việt là địa chỉ phân phối máy tập chạy bộ uy tín và tốt .
Khi mua máy chạy bộ tại Thể Thao Đại Việt, những bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn, hướng dẫn, và lắp đặt miễn phí. Đồng thời, Thể Thao Đại Việt sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách bảo quản sản phẩm và định kì kiểm tra máy giúp bạn.
Mọi chi tiết câu hỏi về cách bảo quản máy chạy bộ , quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với Thể Thao Đại Việt để được hỗ trợ trực tiếp.
Ngoài ra , Đại Việt Sport còn phân phối những trang thiết bị phòng tập khác như xà đơn treo tường, máy đi bộ , máy tập thể dục,… uy tín tốt cao.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.