5 Cách phát hiện xe đạp tập thể dục là hàng giả

Bất cứ dòng xe đạp tập thể dục nào cũng có thể giả. nếu như không muốn trở thành nạn nhân của những chiêu trò này, hãy quan sát sự khác biệt giữa máy chạy bộ kém chất lượng với chính hãng ở bài viết dưới đây.

1 . Tên hãng xe đạp tập thể dục

Bạn cần rà soát kỹ tên đúng nhất xuất hiện trên bộ phận xe đạp tập. Hãy chắc chắn logo và nhãn hiệu thích hợp với các gì bạn đã sắm hiểu trước đấy . một mẹo tương đối đơn giản nữa để rà soát xe đạp tập thể dục thật hay giả , bạn có thể sử dụng mã vạch trên nhãn hiệu , và so sánh với trang web chính thức của những hãng xe đạp tập giá rẻ .

2 . Kích thước khung xe đạp tập thể dục

hầu hết những xe đạp tập thể dục xịn đều thiết kế khung xe đồng đều và vững chắc . Còn những hãng nhái, khung xe thường nhỏ hơn và thiếu sự chắc chắn .

Khung xe là một phần không thể tách rời khỏi hệ thống xe đạp tập đa năng. Trong lúc nhiều  máy tập đạp xe fake sử dụng khung xe có thể tháo rời thuận lợi và chất lượng tốt hơn nhiều .

3. Yên xe đạp tập thể dục

Yên xe là một trong những bộ phận chú trọng của máy tập xe đạp. vì thế lúc chọn lọc dụng cụ chính hãng , bạn cần xem xét kỹ yên xe. gần như yên xe là có độ mềm và đảm bảo chiều cao lúc ngồi lên.

4. Bánh xe đạp tập thể dục

gần như  máy tập thể dục đạp xe kém chất lượng có nhiều bộ phận kỳ lạ trên gần như thiết kế . 1 tỉ dụ nhiều là bánh xe dởm, 1 cái xe đạp có sẵn thì chắc chắn là kém chất lượng .

5. Tem bảo hành đạp tập thể dục

Xe đạp tập thể dục giá rẻ  luôn có một nhãn dán 3d, bảy màu trên khung xe. nếu không có hoặc không hiển thị 1 điều gì ấy , vững chắc đây là xe đạp tập thể dục fake .

tại sao nên sắm xe đạp tập thể dục ở ĐẠI VIỆT SPORT?

– ĐẠI VIỆT SPORT phân phối xe đạp tập thể dục hàng hiệu , và không ít loại thiết bị thể thao là tự phân phối với khoa học tiên tiến .

– ĐẠI VIỆT SPORT đảm bảo cho quý khách giá thành cạnh tranh trên thị trường bây giờ . Chỉ từ 2 triệu đồng bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu loại xe đạp tập thể dục chất lượng và có bảo hành lâu dài .

– ĐẠI VIỆT SPORT luôn sẵn sàng trả lời , hỗ trợ quý khách mọi lúc mọi nơi và đồng hành cùng bạn trên quá trình rèn luyện của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại xe đạp tập thể dục, quý khách vui lòng liên hệ đội ngũ nhân viên trả lời của chúng tôi.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.